Chủ nhật,  15/12/2019

Thierry Henry sẽ trở lại Arsenal mùa hè tới

Thierry Henry cùng các đồng đội ở New York Red Bulls đã chính thức ghi tên tham dự Emirates Cup, một giải đấu khởi động thường niên trước mùa giải mới.Thierry Henry là huyền thoại của Arsenal trong suốt cả thập kỷ trước. Trong màu áo của Pháo thủ, Henry đã xô đổ tất cả mọi kỷ lục của câu lạc bộ cũng như giải Ngoại hạng. Cùng với Van Nistelrooy, "Titi" chính là niềm mơ ước của tất cả các đội bóng vào thời điểm ấy.Henry sắp trở lại EmiratesVì thế mà chuyến trở về của cựu tuyển thủ đội tuyển Pháp này sẽ rất đáng nhớ. Trước đó, Henry đã từng 2 lần trở về Emirates. Lần thứ nhất là tại vòng tứ kết Champions League mùa giải 2009-2010, khi đó Barcelona đã vượt qua Arsenal với tổng tỷ số là 6-3 sau 2 lượt trận. Lần thứ hai là hồi đầu năm nay, khi Henry tranh thủ kỳ nghĩ của giải MLS để tới The Gunners tập luyện nhằm duy trì thể lực.Nhưng lần trở lại thứ ba này sẽ rất khác 2 lần trước. Những lần trở về trước đây, Henry thường chỉ giữ vai "kép...

Thierry Henry cùng các đồng đội ở New York Red Bulls đã chính thức ghi tên tham dự Emirates Cup, một giải đấu khởi động thường niên trước mùa giải mới.

Thierry Henry là huyền thoại của Arsenal trong suốt cả thập kỷ trước. Trong màu áo của Pháo thủ, Henry đã xô đổ tất cả mọi kỷ lục của câu lạc bộ cũng như giải Ngoại hạng. Cùng với Van Nistelrooy, “Titi” chính là niềm mơ ước của tất cả các đội bóng vào thời điểm ấy.

Henry sắp trở lại Emirates

Vì thế mà chuyến trở về của cựu tuyển thủ đội tuyển Pháp này sẽ rất đáng nhớ. Trước đó, Henry đã từng 2 lần trở về Emirates. Lần thứ nhất là tại vòng tứ kết Champions League mùa giải 2009-2010, khi đó Barcelona đã vượt qua Arsenal với tổng tỷ số là 6-3 sau 2 lượt trận. Lần thứ hai là hồi đầu năm nay, khi Henry tranh thủ kỳ nghĩ của giải MLS để tới The Gunners tập luyện nhằm duy trì thể lực.

Nhưng lần trở lại thứ ba này sẽ rất khác 2 lần trước. Những lần trở về trước đây, Henry thường chỉ giữ vai “kép phụ” và ít khi xuất hiện trên sân. Còn lần này, anh sẽ cùng các đồng đội mới ở giải Nhà nghề Mỹ cố gắng hết mình để giành danh hiệu đầu mùa.

Ngoài Arsenal và New York Red Bulls ra, Emirates Cup năm nay sẽ còn có sự góp mặt của 2 đại diện khác là Boca Juniors và Paris Saint-Germain. Đó đều là những đội bóng hạng trung và đội chủ nhà Arsenal hoàn toàn có đủ khả năng để giữ chiếc cúp Emirates ở lại thành London.

Theo Vtc.vn