Thứ năm,  06/08/2020

Arsenal: Có "Drogba mới", bắt đầu "cưa cẩm" Benzema

HLV Arsene Wenger sẵn sàng đưa ra mức phí chuyển nhượng 27 triệu bảng dành cho tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid, sau khi đội bóng thành London gần như sẽ mất hai ngôi sao Cesc Fabregas và Samir Nasri trong mùa hè này.Tiền vệ Fabregas đang tiến rất gần Barcelona, Manchester City cũng tin tưởng họ sắp có được chữ ký của Nasri, cộng thêm việc dứt tình với Gael Clichy, buộc Arsenal phải sốt sắng hơn trên thị trường chuyển nhượng.Và để lấp vào khoảng trống tinh thần hiện tại ở Emirates, HLV Arsene Wenger đã tính đến chuyện thay đổi thói quen của mình khi nhắm đến những ngôi sao có tầm cỡ. Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đã triển khai kế hoạch "cưa cẩm" Karim Benzema.Karim Benzema có thể gia nhập Arsenal với giá 27 triệu bảngTheo tờ Daily Mail, HLV Arsene Wenger vừa đưa ra mức giá chuyển nhượng 27 triệu bảng hòng thuyết phục Real Madrid. Khả năng Karim Benzema cập bến Arsenal rất khả thi vì ngôi sao người Pháp không thường xuyên được ra sân dười thời HLV Jose Mourinho, cho dù chủ tịch Florentino Perez và cố vấn...

HLV Arsene Wenger sẵn sàng đưa ra mức phí chuyển nhượng 27 triệu bảng dành cho tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid, sau khi đội bóng thành London gần như sẽ mất hai ngôi sao Cesc Fabregas và Samir Nasri trong mùa hè này.

Tiền vệ Fabregas đang tiến rất gần Barcelona, Manchester City cũng tin tưởng họ sắp có được chữ ký của Nasri, cộng thêm việc dứt tình với Gael Clichy, buộc Arsenal phải sốt sắng hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Và để lấp vào khoảng trống tinh thần hiện tại ở Emirates, HLV Arsene Wenger đã tính đến chuyện thay đổi thói quen của mình khi nhắm đến những ngôi sao có tầm cỡ. Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đã triển khai kế hoạch “cưa cẩm” Karim Benzema.

Karim Benzema có thể gia nhập Arsenal với giá 27 triệu bảng


Theo tờ Daily Mail, HLV Arsene Wenger vừa đưa ra mức giá chuyển nhượng 27 triệu bảng hòng thuyết phục Real Madrid. Khả năng Karim Benzema cập bến Arsenal rất khả thi vì ngôi sao người Pháp không thường xuyên được ra sân dười thời HLV Jose Mourinho, cho dù chủ tịch Florentino Perez và cố vấn của ông là Zinedine Zidane rất mong muốn Benzema ở lại Bernabeu. Thông tin từ Tây Ban Nha khẳng định, chiến lược gia người Bồ muốn bán Benzema để lấy tiền mua Sergio Aguero, còn vị trí tiền đạo cắm sẽ để cho Higuain tự quyết.Trong khi đó, Arsenal cũng đã chính thức thông báo ngày hôm qua họ đã chính thức hoàn thành thủ tục ký hợp đồng với tiền đạo Gervinho với giá 10,7 triệu bảng. Tuy nhiên, lễ ký hợp đồng chính thức đã được lui lại ít ngày do một thiếu một số giấy tờ liên quan. Chân sút Bờ Biển Ngà này được xem như một “Drogba mới” và sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng công Arsenal, vốn luôn bị chấn thương tàn phá vài mùa giải gần đây.

Theo Vtc.vn