Thứ sáu,  22/01/2021

Villas-Boas và cuộc cách mạng 100 triệu bảng

Cựu HLV Chelsea sẽ được duyệt chi số tiền khổng lồ để làm một cuộc cách mạng lực lượng tại đội bóng mới - Tottenham.Cách đây hai ngày, Villas-Boas chính thức nhận lời dẫn dắt Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ban lãnh đạo đội bóng tây London tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc cách mạng từ băng ghế huấn luyện tới phòng thay đồ.Một khoản ngân sách khổng lồ 40 triệu bảng đã được duyệt chi cho chiến lược gia 34 tuổi trong mùa chuyển nhượng hè 2012. Bên cạnh đó, hai ngôi sao Luka Modric, Jermain Defoe nhiều khả năng sẽ ra đi và tạo nên nguồn thu không dưới 50 triệu bảng. Chủ tịch Daniel Levy hứa toàn bộ tiền bán các ngôi sao sẽ được dùng để tái tạo đội hình.Trong vòng một năm, Boas hai lần được trao trọng trách tái thiết các đội bóng thành London.Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra đúng theo dự kiến, Villas-Boas sẽ có xấp xỉ 100 triệu bảng để thay đổi bộ mặt Tottenham trước thềm mùa giải 2012-13.Việc sa thải HLV lão luyện Harry Redknapp và tin tưởng vào Villas-Boas, người vừa...

Cựu HLV Chelsea sẽ được duyệt chi số tiền khổng lồ để làm một cuộc cách mạng lực lượng tại đội bóng mới – Tottenham.

Cách đây hai ngày, Villas-Boas chính thức nhận lời dẫn dắt Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ban lãnh đạo đội bóng tây London tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc cách mạng từ băng ghế huấn luyện tới phòng thay đồ.

Một khoản ngân sách khổng lồ 40 triệu bảng đã được duyệt chi cho chiến lược gia 34 tuổi trong mùa chuyển nhượng hè 2012. Bên cạnh đó, hai ngôi sao Luka Modric, Jermain Defoe nhiều khả năng sẽ ra đi và tạo nên nguồn thu không dưới 50 triệu bảng. Chủ tịch Daniel Levy hứa toàn bộ tiền bán các ngôi sao sẽ được dùng để tái tạo đội hình.

Villas-Boas và cuộc cách mạng 100 triệu bảng
Trong vòng một năm, Boas hai lần được trao trọng trách tái thiết các đội bóng thành London.


Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra đúng theo dự kiến, Villas-Boas sẽ có xấp xỉ 100 triệu bảng để thay đổi bộ mặt Tottenham trước thềm mùa giải 2012-13.


Việc sa thải HLV lão luyện Harry Redknapp và tin tưởng vào Villas-Boas, người vừa thất bại trong một cuộc cải cách tương tự tại Chelsea, thực sự là một canh bạc với Levy và các cộng sự. Dù có kinh nghiệm vinh quang tại châu Âu (từng đoạt Europa League cùng Porto) nhưng Boas còn quá trẻ để quản lý những tập thể cá tính, nhiều ngôi sao.

Ban lãnh đạo Tottenham hứa sẽ treo thưởng hậu hĩnh nếu Villas-Boas giúp Tottenham giành suất dự Champions League (nửa triệu bảng). Số tiền này sẽ tăng lên tới 1,5 triệu bảng khi &#39bầy gà trống&#39 soán ngôi vô địch của Man City.

Các ngôi sao có thể rời White Hart Lane:

– Ledley King, Jermain Defoe, Luka Modric, Adebayor, Van der Vaart.

Những bản hợp đồng Villas-Boas nhắm đến:

– Jan Vertonghen (25 tuổi, Ajax Amsterdam): 9,6 triệu bảng.
Gylfi Sigurdsson (22 tuổi, Hoffenheim): 4 triệu bảng
– Hulk (26 tuổi, Porto): 35 triệu bảng
– Higuain (25 tuổi, Real Madrid): 22 triệu bảng


Theo Vtc.vn