Thứ sáu,  22/01/2021

HLV Chelsea sẽ giữ nguyên lối đá và bộ khung cũ

Di Matteo sẽ vẫn giữ lối đá phòng thủ đưa Chelsea đến chức vô địch Champion League mùa bóng vừa quaHLV Di Matteo khẳng định, sẽ không có bất kì sự xáo trộn nào trong đội hình của ChelseaHLV trưởng CLB Chelsea Di Matteo cho biết, ông sẽ giữ nguyên lối đá cũng như bộ khung hiện tại của đội bóng thành London dù có những sự xáo trộn về mặt nhân sự. Với việc Drogba và Kalou đã rời khỏi đội, bù lại, Chelsea có thêm 2 tân binh là Eden Hazard và Marko Marin mà theo ông thầy người Italia là đủ sức thay thế hoàn hảo. Ông Matteo còn nhấn mạnh, chưa kể việc Chelsea đang cố gắng đưa về tiền đạo Hulk từ Porto, ông chắc chắn rằng Chelsea sẽ giữ nguyên lối đá cũng như đội hình như cũ.Phát biểu trước báo chí Anh, HLV Di Matteo khẳng định, sẽ không có bất kì sự xáo trộn nào trong đội hình của Chelsea và theo ông, những gì mà đội chủ sân Stamford Bridge đạt được đã là một thành...
Di Matteo sẽ vẫn giữ lối đá phòng thủ đưa Chelsea đến chức vô địch Champion League mùa bóng vừa qua
HLV Di Matteo khẳng định, sẽ không có bất kì sự xáo trộn nào trong đội hình của Chelsea

HLV trưởng CLB Chelsea Di Matteo cho biết, ông sẽ giữ nguyên lối đá cũng như bộ khung hiện tại của đội bóng thành London dù có những sự xáo trộn về mặt nhân sự. Với việc Drogba và Kalou đã rời khỏi đội, bù lại, Chelsea có thêm 2 tân binh là Eden Hazard và Marko Marin mà theo ông thầy người Italia là đủ sức thay thế hoàn hảo. Ông Matteo còn nhấn mạnh, chưa kể việc Chelsea đang cố gắng đưa về tiền đạo Hulk từ Porto, ông chắc chắn rằng Chelsea sẽ giữ nguyên lối đá cũng như đội hình như cũ.
Phát biểu trước báo chí Anh, HLV Di Matteo khẳng định, sẽ không có bất kì sự xáo trộn nào trong đội hình của Chelsea và theo ông, những gì mà đội chủ sân Stamford Bridge đạt được đã là một thành công./.

Theo VOV