Thứ tư,  20/01/2021

David Beckham bị treo giò 1 trận vì hành động thiếu fair-play

Với án phạt này, Beckham sẽ không thể ra sân trong trận đấu Los Angeles Galaxy tiếp Chicago Fire trên sân nhà vào ngày hôm nay (8/07).Với việc cố ý sút bóng vào người cầu thủ đối phương đang đau nằm trên sân trong trận đấu giữa 2 đội Los Angeles Galaxy và San Jose, David Beckham đã phải nhận án treo giò 1 trận từ Liên đoàn bóng đá nhà nghề Mỹ.Không rõ có phải vì bực tức do bị loại khỏi đội hình đội tuyển Vương quốc Anh tham dự kỳ Olympic sắp tới trên sân nhà hay không mà David Beckham đã có hành động thiếu fair-play với một cầu thủ của đội San Jose là Sam Cronin khi anh này bị đau và đang nằm trên sân.Cầu thủ David BeckhamCụ thể, ở thời gian bù giờ của trận đấu giữa Los Angeles Galaxy và San Jose Earthquakes thuộc giải nhà nghề Mỹ, khi tỷ số đang là 4-3 nghiêng về San Jose, David Beckham đã gây bất bình cho người hâm mộ khi thản nhiên tung cú sút đưa bóng đập trúng người một cầu thủ của đối phương đang nằm trên sân sau một pha...

Với án phạt này, Beckham sẽ không thể ra sân trong trận đấu Los Angeles Galaxy tiếp Chicago Fire trên sân nhà vào ngày hôm nay (8/07).

Với việc cố ý sút bóng vào người cầu thủ đối phương đang đau nằm trên sân trong trận đấu giữa 2 đội Los Angeles Galaxy và San Jose, David Beckham đã phải nhận án treo giò 1 trận từ Liên đoàn bóng đá nhà nghề Mỹ.
Không rõ có phải vì bực tức do bị loại khỏi đội hình đội tuyển Vương quốc Anh tham dự kỳ Olympic sắp tới trên sân nhà hay không mà David Beckham đã có hành động thiếu fair-play với một cầu thủ của đội San Jose là Sam Cronin khi anh này bị đau và đang nằm trên sân.

Cầu thủ David Beckham

Cụ thể, ở thời gian bù giờ của trận đấu giữa Los Angeles Galaxy và San Jose Earthquakes thuộc giải nhà nghề Mỹ, khi tỷ số đang là 4-3 nghiêng về San Jose, David Beckham đã gây bất bình cho người hâm mộ khi thản nhiên tung cú sút đưa bóng đập trúng người một cầu thủ của đối phương đang nằm trên sân sau một pha va chạm. Trận đấu vào thời điểm đó cũng đang được tạm dừng để trọng tài theo dõi tình trạng chấn thương của cầu thủ này. Quả bóng từ chân của Beckham sau khi đập trúng Sam Cronin còn bay vào người của trọng tài. Với hành động này Beckham đã bị phạt một thẻ vàng.

Tuy vậy, David Beckham lại tỏ ra vô cùng tức giận và bày tỏ sự bất bình ra mặt với quyết định của trọng tài. Thậm chí, tiền vệ người Anh còn nổi xung, cãi cọ và va chạm với một cầu thủ khác của San Jose. Sự việc này đã khiến không khí trên sân rơi vào căng thẳng. Sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá nhà nghề Mỹ đã quyết định treo giò David Beckham 1 trận cùng một số tiền phạt không được tiết lộ./.

Theo VOV