Thứ bảy,  16/01/2021

Sao trẻ Brazil tử nạn trên sân bóng

Bóng đá càng lúc càng trở nên nguy hiểm. Hôm qua, thêm một cầu thủ 17 tuổi đã gia nhập đội bóng trên thiên đường.Fabrice Muamba phải nhờ đến phép lạ để sống sót sau khi đột quỵ trên sân và tim anh ngừng đập tới 78 phút. Song sự thật là cầu thủ của Bolton đã nhận được sự trợ giúp hết sức đắc lực của các nhân viên y tế vốn có sự chuẩn bị kĩ càng sau hàng loạt vụ đột tử gần đây. Sao trẻ Brazil tử nạn trên sân bóngNhưng chẳng phải ai cũng nhận được diễm phúc ấy. Hôm qua, tài năng trẻ Arjuna Luiz Venutto Ramos đã qua đời trong hiệp 2 trận đấu giữa đội trẻ Sao Bernardo và Portuguesa Santista. Dù được sơ cứu và đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng Ramos đã không thoát khỏi bàn tay tử thần.Kết luận ban đầu của bác sỹ cho thấy Ramos đã ra đi vì một cơn đau tim đột ngột dù trước đấy anh không có bất cứ biểu hiện đáng ngờ nào và hồ sơ cũng sạch bóng những vấn đề đáng lo ngại. Như vậy, Ramos là cầu...

Bóng đá càng lúc càng trở nên nguy hiểm. Hôm qua, thêm một cầu thủ 17 tuổi đã gia nhập đội bóng trên thiên đường.

Fabrice Muamba phải nhờ đến phép lạ để sống sót sau khi đột quỵ trên sân và tim anh ngừng đập tới 78 phút. Song sự thật là cầu thủ của Bolton đã nhận được sự trợ giúp hết sức đắc lực của các nhân viên y tế vốn có sự chuẩn bị kĩ càng sau hàng loạt vụ đột tử gần đây.

Sao trẻ Brazil tử nạn trên sân bóng
Sao trẻ Brazil tử nạn trên sân bóng

Nhưng chẳng phải ai cũng nhận được diễm phúc ấy. Hôm qua, tài năng trẻ Arjuna Luiz Venutto Ramos đã qua đời trong hiệp 2 trận đấu giữa đội trẻ Sao Bernardo và Portuguesa Santista. Dù được sơ cứu và đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng Ramos đã không thoát khỏi bàn tay tử thần.

Kết luận ban đầu của bác sỹ cho thấy Ramos đã ra đi vì một cơn đau tim đột ngột dù trước đấy anh không có bất cứ biểu hiện đáng ngờ nào và hồ sơ cũng sạch bóng những vấn đề đáng lo ngại.

Như vậy, Ramos là cầu thủ trẻ thứ 2 của bóng đá Brazil mất mạng kể từ đấu năm nay sau trường hợp của Junio Venancio da Silva hồi tháng 2.

Trước đó, giới túc cầu cũng đã bàng hoàng khi chứng kiến cái chết thương tâm của Piermario Morosini- tài năng trẻ của Italia- trong trận đấu giữa Livorno và Pescara tại Serie B.

Theo Vtc.vn