Thứ tư,  23/09/2020

Chelsea chiêu mộ thành công "ngọc quý" người Brazil với giá "khủng"

Vượt qua nhiều “đại gia” châu Âu, Chelsea đã chính thức có được tiền vệ sáng tạo người Brazil, Oscar từ Internacional, được biết, nhà ĐKVĐ Champions League đã chi tới 25 triệu bảng.Sau chức vô địch Champions League, ông chủ Abramovich đã không ngừng “rót” tiền chiêu mộ thêm tân binh nhằm nâng cấp đội hình. Tính tới thời điểm này, vị tỷ phú người Nga đã chi tới 42 triệu bảng mang về hai cầu thủ chất lượng: Hazard và Marko Marin.Oscar, tân binh thứ 3 của Chelsea mùa Hè nàyTuy nhiên, con số này đã không dừng lại ở đó khi ngày hôm qua, Chelsea đã chính thức thu nạp thành công “sao trẻ”, Oscar từ CLB Internacional với giá chuyển nhượng 25 triệu bảng.Đây là số tiền khá lớn nhưng nó tương xứng với tài năng của Oscar, trong khoảng 2 mùa giải trở lại đây, anh đã vươn lên thành “ngôi sao” sáng không chỉ ở Internacional mà mọi cấp độ đội trẻ Brazil. Hẳn những người theo dõi Oscar còn nhớ rằng anh chính là cầu thủ đầu tiên lập hat-trick tại giải U 20 thế giới được tổ chức ở Bồ Đào Nha...

Vượt qua nhiều “đại gia” châu Âu, Chelsea đã chính thức có được tiền vệ sáng tạo người Brazil, Oscar từ Internacional, được biết, nhà ĐKVĐ Champions League đã chi tới 25 triệu bảng.
Sau chức vô địch Champions League, ông chủ Abramovich đã không ngừng “rót” tiền chiêu mộ thêm tân binh nhằm nâng cấp đội hình. Tính tới thời điểm này, vị tỷ phú người Nga đã chi tới 42 triệu bảng mang về hai cầu thủ chất lượng: Hazard và Marko Marin.
Oscar, tân binh thứ 3 của Chelsea mùa Hè này
Oscar, tân binh thứ 3 của Chelsea mùa Hè này
Tuy nhiên, con số này đã không dừng lại ở đó khi ngày hôm qua, Chelsea đã chính thức thu nạp thành công “sao trẻ”, Oscar từ CLB Internacional với giá chuyển nhượng 25 triệu bảng.
Đây là số tiền khá lớn nhưng nó tương xứng với tài năng của Oscar, trong khoảng 2 mùa giải trở lại đây, anh đã vươn lên thành “ngôi sao” sáng không chỉ ở Internacional mà mọi cấp độ đội trẻ Brazil. Hẳn những người theo dõi Oscar còn nhớ rằng anh chính là cầu thủ đầu tiên lập hat-trick tại giải U 20 thế giới được tổ chức ở Bồ Đào Nha năm ngoái.
Để giành được Oscar, Chelsea đã phải vượt qua hàng loạt ông lớn khác trên khắp châu Âu như: Barcelona, Real Madrid, Juventus, AC Milan, Inter, Tottenham…Tới Stamford Bridge, Oscar sẽ giúp Mata giảm bớt áp lực hơn trong vai trò dẫn dắt lối chơi của đội bóng.
Theo Dantri