Thứ ba,  29/09/2020

Roberto Mancini được "trọng thưởng" bằng hợp đồng mới

Thành công ở 2 mùa giải gần đây đã giúp uy tín của chiến lược gia người Italia trong mắt giới chủ giàu có tại Etihad được nâng lên rất cao. Đó là lí do mà The Citizens vừa quyết định giữ chân Mancini bằng một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.Sau chiến tích đăng quang ở cúp FA(danh hiệu đầu tiên của Man City sau 35 năm) và đoạt vé dự Champions League mùa giải 2010-2011, Roberto Mancini thậm chí còn cùng với các học trò đạt được thành công lớn hơn ở năm tiếp theo. Nửa “Xanh” của thành Manchester đã xuất sắc vượt qua “gã hàng xóm” MU để lên ngôi ở giải VĐQG sau 44 năm chờ đợi dài đằng đẵng.Mancini sẽ gắn bó dài lâu với The CitizensNhững vinh quang đó đã giúp tên tuổi của Mancini trở nên sáng giá hơn rất nhiều. Thời gian qua, liên tục có những tin đồn cho rằng LĐBĐ Nga đang liên hệ và sẵn sàng chi đậm để mời Mancio về dẫn dắt ĐTQG nước này.Để phục vụ cho tham vọng phủ xanh bản đồ bóng đá thế giới trong tương lai, hẳn nhiên những...

Thành công ở 2 mùa giải gần đây đã giúp uy tín của chiến lược gia người Italia trong mắt giới chủ giàu có tại Etihad được nâng lên rất cao. Đó là lí do mà The Citizens vừa quyết định giữ chân Mancini bằng một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.
Sau chiến tích đăng quang ở cúp FA(danh hiệu đầu tiên của Man City sau 35 năm) và đoạt vé dự Champions League mùa giải 2010-2011, Roberto Mancini thậm chí còn cùng với các học trò đạt được thành công lớn hơn ở năm tiếp theo. Nửa “Xanh” của thành Manchester đã xuất sắc vượt qua “gã hàng xóm” MU để lên ngôi ở giải VĐQG sau 44 năm chờ đợi dài đằng đẵng.
Mancini sẽ gắn bó dài lâu với The Citizens
Mancini sẽ gắn bó dài lâu với The Citizens
Những vinh quang đó đã giúp tên tuổi của Mancini trở nên sáng giá hơn rất nhiều. Thời gian qua, liên tục có những tin đồn cho rằng LĐBĐ Nga đang liên hệ và sẵn sàng chi đậm để mời Mancio về dẫn dắt ĐTQG nước này.
Để phục vụ cho tham vọng phủ xanh bản đồ bóng đá thế giới trong tương lai, hẳn nhiên những ông chủ giàu sụ ở Etihad không hề muốn mất đi vị “kiến trúc sư” của mình. Vì vậy, ban lãnh đạo Man City vừa quyết định gia hạn hợp đồng cũ với Mancini thêm 3 năm. Như vậy, thời hạn của sự ràng buộc giữa hai bên sẽ nâng lên thành 5 năm, kéo dài đến tận năm 2017.
Trước đó, trang tinGoal tiết lộ rằng ban đầu Man City chỉ định “thưởng” cho Mancini thêm 1 năm hợp đồng song với những sự kiện xảy ra gần đây, đặc biệt là lời mời mọc từ LĐBĐ Nga, The Citizens đã thay đổi quan điểm của mình.
Đi kèm với hợp đồng mới này chắc chắn sẽ là những đãi ngộ hậu hĩnh về lương thưởng dành cho cựu HLV của Inter Milan. Bên cạnh đó, Roberto Mancini còn được cấp tiền để tiếp tục đưa về Etihad những bản hợp đồng chất lượng khác. Man City dưới thời vị chiến lược gia người Italia này cũng đang thi đấu ổn định với tỉ lệ chiến thắng đạt mức ấn tượng: 60%.
Theo Dantri