Chủ nhật,  17/01/2021

Kiếm bộn tiền, Milan xác nhận bán Ibra và Silva

Vụ chuyển nhượng bộ đôi cầu thủ Thiago Silva và Ibrahimovic tới PSG đã được chính thức xác nhận bởi chủ tịch Silvio Berlusconi. Cuối cùng thì ngài cựu thủ tướng Italia đã không thể một lần nữa cưỡng lại sức hút từ túi tiền không đáy mà các ông chủ Arab cấp cho Paris Saint Germain, như chính ông đã làm cách đây chưa đầy 1 tháng với lời đề nghị 46 triệu euro cho Thiago Silva. Phát biểu trước báo chí vào tối ngày 12/07, Silvio Berlusconi nói: “Chính xác là như thế, tôi đã bán Thiago Silva và Ibrahimovic. Chúng ta sẽ tiết kiệm được 150 triệu euro trong 2 năm tới”.2 cầu thủ quan trọng nhất của Milan ở mùa giải vừa qua sẽ cùng chuyển đến PSG mùa hè này.Như vậy, đội bóng nước Pháp chỉ còn chờ đàm phán xong các điều khoản cá nhân với 2 siêu sao hàng đầu thế giới này nữa là hoàn thành vụ chuyển nhượng bom tấn đầu tiên trong mùa hè năm nay. Theo hãng tin RMC Sport, Ibra có thể lĩnh mức lương khổng lồ 12,5 triệu euro từ năm thứ 3 trở đi trong hợp...

Vụ chuyển nhượng bộ đôi cầu thủ Thiago Silva và Ibrahimovic tới PSG đã được chính thức xác nhận bởi chủ tịch Silvio Berlusconi.



Cuối cùng thì ngài cựu thủ tướng Italia đã không thể một lần nữa cưỡng lại sức hút từ túi tiền không đáy mà các ông chủ Arab cấp cho Paris Saint Germain, như chính ông đã làm cách đây chưa đầy 1 tháng với lời đề nghị 46 triệu euro cho Thiago Silva. Phát biểu trước báo chí vào tối ngày 12/07, Silvio Berlusconi nói: “Chính xác là như thế, tôi đã bán Thiago Silva và Ibrahimovic. Chúng ta sẽ tiết kiệm được 150 triệu euro trong 2 năm tới”.

Kiếm bộn tiền, Milan xác nhận bán Ibra và Silva
2 cầu thủ quan trọng nhất của Milan ở mùa giải vừa qua sẽ cùng chuyển đến PSG mùa hè này.


Như vậy, đội bóng nước Pháp chỉ còn chờ đàm phán xong các điều khoản cá nhân với 2 siêu sao hàng đầu thế giới này nữa là hoàn thành vụ chuyển nhượng bom tấn đầu tiên trong mùa hè năm nay. Theo hãng tin RMC Sport, Ibra có thể lĩnh mức lương khổng lồ 12,5 triệu euro từ năm thứ 3 trở đi trong hợp đồng với PSG.

Mọi chuyên bắt đầu từ hôm thứ Hai tuần này, khi phó chủ tịch Galliani bất ngờ tuyên bố “mọi chuyện đều có thể xảy ra” trong mùa chuyển nhượng mùa hè năm nay của Milan, khiến dư luận rộ lên tin đồn về việc ông sẽ để những trụ cột quan trọng như Ibra hay Silva ra đi. Đúng như dự đoán, chỉ một ngày sau các quan chức của PSG đã xác nhận với báo chí về lời đề nghị trị giá 65 triệu euro cho bộ đôi của Rossoneri.

Kiếm bộn tiền, Milan xác nhận bán Ibra và Silva
Galliani và Milan đã không thể cưỡng lại sức hút từ lời đề nghị đến từ PSG.


Với sự có mặt của siêu cò Mino Raiola, những diễn biến càng trở nên nóng bỏng hơn. Sáng thứ Tư, ông này có mặt ở trụ sở Milan và có cuộc họp kéo dài 4 giờ đồng hồ với Galliani, sau đó là một bữa trưa thân mật giữa 2 bên. Ngay sau đó, người ta thấy Raiola cấp tốc bay về Thụy Điển để thuyết phục Mr Scudetto chấp nhận chuyển tới nước Pháp, và điểm đến cuối cùng chính là Paris, khi ông và một luật sư nữa có cuộc đàm phán với giám đốc thể thao của PSG, Leonardo về những điều khoản cá nhân trong hợp đồng.

Cả trung vệ người Brazil và đại diện của mình vẫn im lặng trước báo chí về những tin tức vừa qua, nhưng với phát biểu của Berlusconi, các Milanista hiểu rằng ngày anh rời San Siro đã cận kề lắm rồi!

Theo Vtc.vn