Chủ nhật,  17/01/2021

Oscar sẽ sớm là người của Chelsea

Hai đội bóng Internacional và Chelsea đã thống nhất được các điều khoản hợp đồng mua tài năng trẻ Oscar.Nguồn tin từ Brazil cho biết, trong tuần này, việc chuyển nhượng tiền vệ đội tuyển Olympic Brazil sẽ hoàn tất.Oscar thể hiện phong độ xuất sắc khiến nhiều Câu lạc bộ mong muốn được sở hữu chàng cầu thủ này.Thứ sáu tuần trước, Oscar thông báo anh đã hoàn tất việc kiểm tra y tế tại Chelsea, nhưng chưa biết đến bao giờ mới có thể chính thức khoác áo đội bóng phía Tây London. Tuy nhiên, với việc Chủ tịch Internacional thống nhất được các điều khoản trong bản hợp đồng, không lâu nữa Oscar sẽ chính thức là người của Chelsea.Phát biểu trên đài phát thanh Guiaba, ông Giovanni Luigi - Chủ tịch CLB Internacional nói: "Về cơ bản, chúng tôi đã thống nhất bằng miệng với nhau về các điều khoản trong bản hợp đồng. Chỉ còn một công đoạn rất nhỏ nữa, đó là các luật sư của 2 bên văn bản hóa chúng trên giấy tờ mà thôi".Oscar vừa có màn trình diễn xuất sắc trong trận giao hữu Olympic Brazil giành thắng lợi 2-0...

Hai đội bóng Internacional và Chelsea đã thống nhất được các điều khoản hợp đồng mua tài năng trẻ Oscar.

Nguồn tin từ Brazil cho biết, trong tuần này, việc chuyển nhượng tiền vệ đội tuyển Olympic Brazil sẽ hoàn tất.

Oscar thể hiện phong độ xuất sắc khiến nhiều Câu lạc bộ mong muốn được sở hữu chàng cầu thủ này.

Thứ sáu tuần trước, Oscar thông báo anh đã hoàn tất việc kiểm tra y tế tại Chelsea, nhưng chưa biết đến bao giờ mới có thể chính thức khoác áo đội bóng phía Tây London. Tuy nhiên, với việc Chủ tịch Internacional thống nhất được các điều khoản trong bản hợp đồng, không lâu nữa Oscar sẽ chính thức là người của Chelsea.
Phát biểu trên đài phát thanh Guiaba, ông Giovanni Luigi – Chủ tịch CLB Internacional nói: “Về cơ bản, chúng tôi đã thống nhất bằng miệng với nhau về các điều khoản trong bản hợp đồng. Chỉ còn một công đoạn rất nhỏ nữa, đó là các luật sư của 2 bên văn bản hóa chúng trên giấy tờ mà thôi”.
Oscar vừa có màn trình diễn xuất sắc trong trận giao hữu Olympic Brazil giành thắng lợi 2-0 trước tuyển chủ nhà Olympic Vương quốc Anh. Phong độ xuất sắc của cầu thủ này khiến xuất hiện tin đồn, Tottenham định nhảy vào tranh giành Oscar, nhưng với những động thái mới nhất của vụ chuyển nhượng này, có thể nói tiền vệ 20 tuổi này 90% đã là người của Chelsea./.

Theo VOV