Thứ tư,  03/03/2021

Tám đội thể thao Việt Nam đã có mặt tại London

Đến thời điểm này, đã có tổng cộng 8 đội thể thao có mặt tại thủ đô London, Vương quốc Anh để chuẩn bị tham gia tranh tài tại Thế vận hội mùa Hè 2012.Đó là các đội: điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, rowing, cầu lông, judo, cử tạ, đấu kiếm. Trong thời gian tới, VĐV 3 môn bắn súng, vật và taekwondo cũng sẽ sớm hội quân với đoàn. Các xạ thủ bắn súng sẽ lên đường vào ngày mai 24/7, đội tuyển vật ngày 1/8 mới sang vì thi đấu vào 8/8. Còn đội tuyển taekwondo đang tập tại Pháp cũng sẽ có mặt ở Anh đầu tuần sau.Theo sự sắp xếp của ban tổ chức, các địa điểm tập luyện của đoàn thể thao Việt Nam ở cách nơi ở khoảng từ 30 - 50 km. Việc di chuyển khá vất vả vì Luân Đôn những ngày này rất đông, lại hay tắc đường.Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam cho biết phải đến ngày 25/7 khi ban tổ chức ưu tiên phân làn đường cho Olympic thì hy vọng mới có thể di chuyển nhanh hơn. Hằng ngày đoàn Việt Nam sẽ có...

Đến thời điểm này, đã có tổng cộng 8 đội thể thao có mặt tại thủ đô London, Vương quốc Anh để chuẩn bị tham gia tranh tài tại Thế vận hội mùa Hè 2012.

Đó là các đội: điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, rowing, cầu lông, judo, cử tạ, đấu kiếm. Trong thời gian tới, VĐV 3 môn bắn súng, vật và taekwondo cũng sẽ sớm hội quân với đoàn. Các xạ thủ bắn súng sẽ lên đường vào ngày mai 24/7, đội tuyển vật ngày 1/8 mới sang vì thi đấu vào 8/8. Còn đội tuyển taekwondo đang tập tại Pháp cũng sẽ có mặt ở Anh đầu tuần sau.
Theo sự sắp xếp của ban tổ chức, các địa điểm tập luyện của đoàn thể thao Việt Nam ở cách nơi ở khoảng từ 30 – 50 km. Việc di chuyển khá vất vả vì Luân Đôn những ngày này rất đông, lại hay tắc đường.
Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam cho biết phải đến ngày 25/7 khi ban tổ chức ưu tiên phân làn đường cho Olympic thì hy vọng mới có thể di chuyển nhanh hơn. Hằng ngày đoàn Việt Nam sẽ có giao ban để các đội báo cáo tình hình chuyên môn và sinh hoạt./.

Theo VOV