Thứ tư,  20/01/2021

HLV Villas Boas lên tiếng chỉ trích Luka Modric

HLV Tottenham vừa lên tiếng xác nhận tiền vệ người Croatia đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội, nhưng ông đã tỏ ra vô cùng không hài lòng với hành động thiếu chuyên nghiệp của cậu học trò Modric.Luka Modric đang rơi vào thế khó. (Ảnh: Getty images)Với mong muốn sớm được đầu quân cho Real Madrid, tiền vệ Luka Modric đã gây áp lực với BLĐ Tottenham bằng hành động bỏ tập và từ chối tham dự chuyến du đấu cùng The Spurs. Tất nhiên, chủ tịch Daniel Levy và HLV Villas Boas vô cùng tức giận với hành động thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ người Croatia. HV Villas Boas nói với các phóng viên: "Có một vài CLB quan tâm đến cậu ấy, nhưng chúng tôi phải biết bảo vệ quyền lợi của mình. Cậu ấy sẽ bị kỷ luật vì hành động vô kỷ luật đó" - ông nói - "Cậu ấy là một cầu thủ có nhiều đóng góp cho Tottenham, vì vậy chúng tôi rất tôn trọng những gì cậu ấy đã làm trong những năm qua. Nhưng ngài chủ tịch cho rằng đó là một hành động không thể chấp nhận...

HLV Tottenham vừa lên tiếng xác nhận tiền vệ người Croatia đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội, nhưng ông đã tỏ ra vô cùng không hài lòng với hành động thiếu chuyên nghiệp của cậu học trò Modric.

Luka Modric đang rơi vào thế khó. (Ảnh: Getty images)

Với mong muốn sớm được đầu quân cho Real Madrid, tiền vệ Luka Modric đã gây áp lực với BLĐ Tottenham bằng hành động bỏ tập và từ chối tham dự chuyến du đấu cùng The Spurs. Tất nhiên, chủ tịch Daniel Levy và HLV Villas Boas vô cùng tức giận với hành động thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ người Croatia.

HV Villas Boas nói với các phóng viên: “Có một vài CLB quan tâm đến cậu ấy, nhưng chúng tôi phải biết bảo vệ quyền lợi của mình. Cậu ấy sẽ bị kỷ luật vì hành động vô kỷ luật đó” – ông nói – “Cậu ấy là một cầu thủ có nhiều đóng góp cho Tottenham, vì vậy chúng tôi rất tôn trọng những gì cậu ấy đã làm trong những năm qua. Nhưng ngài chủ tịch cho rằng đó là một hành động không thể chấp nhận được”.
Cựu HLV Chelsea cũng khẳng định rằng Tottenham sẽ chỉ bán Luka Modric nếu có CLB đáp ứng đủ số tiền mà đội bóng đã đưa ra trước đó. Nếu không cầu thủ này sẽ tiếp tục ở lại White Hart Lane mùa giải tới.
“Tình hình này có thể được giải quyết theo 2 cách. Thứ nhất là các CLB đáp ứng đủ số tiền mà ngài chủ tịch đã đưa ra, hoặc là cầu thủ này sẽ ở lại CLB. Hy vọng rằng tình hình này sẽ không kéo dài lâu. Nó không phụ thuộc vào Tottenham mà phụ thuộc vào các CLB muốn mua Modric”- HLV Villas Boas nói thêm – “Những cuộc nổi loạn như thế này không phải là chuyện mới nhưng CLB phải giữ được vị thế của mình. Còn rất nhiều thời gian trên thị trường chuyển nhượng”.
Với hành động thiếu chuyên nghiệp của mình, tiền vệ Modric đã bị BLĐ Tottenham phạt 80.000 bảng – tương đương với 2 tuần lương của cầu thủ này. Trong buổi tập ngày hôm qua, cầu thủ này đã phải miễn cưỡng trở lại tập luyện cùng các đồng đội và HLV Villas Boas đã xác nhận thông tin trên: “Tôi có thể xác nhận rằng Luka Modric đã trở lại tập luyện tại Spurs Lodge”./.

Theo VOV