Chủ nhật,  27/09/2020

Lễ khai mạc Olympic 2012 đặc sắc và hoành tráng

Rạng sáng nay, Olympic London 2012 đã chính thức khai mạc. Buổi lễ khai mạc đặc biệt, nội dụng khá đơn giản nhưng rất sâu sắc và truyền tải được nhiều thông tin về đất nước và con người của Vương quốc Anh. Đạo diễn tên tuổi Danny Boyle - người từng đoạt giải Oscar phim Triệu phú ổ chuột, đã khiến người xem phải ngỡ ngàng với kịch bản và kỹ xảo trình diễn cực kỳ ấn tượng. Đây được coi là Lễ khai mạc hoành tráng và ấn tượng nhất trong lịch sử thế vận hội.Kịch bản lễ khai mạc được giữ kín đến phút chót với mức chi phi tới 27 triệu bảng Anh. Đất và cỏ được sử dụng trong lễ khai mạc là đất thật và cỏ thật, đó là điều thú vị để đạt được một không khí thật sự của nước Anh. Bài hát Survival (người sóng sót) của ban nhạc Muse đã được chọn là bài hát chính thức của Olympic 2012. Tại Olympic 2012, bản nhạc này sẽ được trổi lên khi các vận động viên tiến lên bục nhận huy chương và là nhạc hiệu cho tất cả các chương...

Rạng sáng nay, Olympic London 2012 đã chính thức khai mạc. Buổi lễ khai mạc đặc biệt, nội dụng khá đơn giản nhưng rất sâu sắc và truyền tải được nhiều thông tin về đất nước và con người của Vương quốc Anh. Đạo diễn tên tuổi Danny Boyle – người từng đoạt giải Oscar phim Triệu phú ổ chuột, đã khiến người xem phải ngỡ ngàng với kịch bản và kỹ xảo trình diễn cực kỳ ấn tượng. Đây được coi là Lễ khai mạc hoành tráng và ấn tượng nhất trong lịch sử thế vận hội.

Kịch bản lễ khai mạc được giữ kín đến phút chót với mức chi phi tới 27 triệu bảng Anh. Đất và cỏ được sử dụng trong lễ khai mạc là đất thật và cỏ thật, đó là điều thú vị để đạt được một không khí thật sự của nước Anh. Bài hát Survival (người sóng sót) của ban nhạc Muse đã được chọn là bài hát chính thức của Olympic 2012. Tại Olympic 2012, bản nhạc này sẽ được trổi lên khi các vận động viên tiến lên bục nhận huy chương và là nhạc hiệu cho tất cả các chương trình truyền hình đưa tin về Olympic.


Theo Nhandan