Thứ hai,  16/09/2019

Giải Việt dã Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII, năm 2013 “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng”

LSO-Sáng 22/12/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch (VH,TT&DL) phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tổ chức Giải Việt dã" “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng” lần thứ VII, năm 2013.

LSOSáng 22/12/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch (VH,TT&DL) phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tổ chức Giải Việt dã” “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng” lần thứ VII, năm 2013.

Lãnh đạo tỉnh và các VĐV tham gia chạy biểu dương

Dự lễ khai mạc và tham gia chạy biểu dương có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể tỉnh; lãnh đạo thành phố Lạng Sơn, cùng với gần 1000 học sinh của Trường THPT Chu Văn An, THPT Việt Bắc …

Giải Việt dã truyền thống do Sở VH,TT&DL phối hợp với Báo Lạng Sơn, Đài phát thanh truyền hình và Tỉnh Đoàn, Sở Y tế được tổ chức thường niên. Tham dự giải năm nay, có trên 178 vận động viên của 15 đoàn đến từ các huyện, thành phố, lực lượng vũ trang và ngành giáo dục đào tạo, khối Công nhân viên chức thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.  

Về đích giải thiếu niên nội dung nữ

Các vận động viên dự giải tham gia tranh tài ở các nội dung: giải thiếu niên, giải trẻ, giải chính với các cự ly khác nhau. Sau một buổi đua sức, đua tài ở các nội dung, giải đã kết thức tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 8 bộ cờ giải  thưởng (nhất, nhì và ba) cho các nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội nam và nữ của giải thiếu niên, giải trẻ; trao 10 bộ huy chương (vàng, bạc và đồng) cho các giải cá nhân, đồng đội nam và đồng nữ của giải chính thi đấu nội dung đại hội. Về giải toàn đoàn: Đoàn VĐV huyện Cao Lộc đạt giải Nhất và Cúp Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng; đoàn VĐV huyện  Chi Lăng đạt giải Nhì; đoàn VĐV Sở Giáo dục và Đào tạo đạt giải Ba.

Trao giải thưởng cho các cá nhân giải thiếu niên nội dung nam

Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng” đã thành công tốt đẹp và đây là năm thứ 5 Ngân hàng Sacombank Lạng Sơn tài trợ giải việt dã. Năm nay, Ngân hành SacombanK tài trợ 100 triệu đồng cho tỉnh tổ chức giải. Môn việt dã là môn thứ 4 tỉnh ta đã tổ chức xong trong nội dung các môn thi đấu trước ngày khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII năm 2013-2014.

MINH TRANG