Chủ nhật,  29/03/2020

Nadal đụng Djokovic trong trận chung kết Rome Masters

Nadal sẽ bước vào trận chung kết trong mơ tại Rome Masters 2014 với Novak Djokovic sau khi giành chiến thắng trước Dimitrov.
Tay vợt người Bungary, Dimitrov, đã phải đối mặt với phong độ thực sự của “Vua đất nện”, Rafa Nadal, trong trận bán kết giải quần vợt Rome Masters.

Set 1 trận đấu giữa Rafael Nadal và Grigor Dimitrov diễn ra với ưu thế hoàn toàn nghiêng về Rafa. Có break ngay game đầu tiên mà không mất điểm nào, Nadal dồn ép liên tục khiến Dimitrov mắc nhiều lỗi đánh hỏng. Có thêm break ở game thứ 7 và dẫn 5-2, Nadal khép lại trận đấu với chiến thắng 6-2.

Nếu giành chiến thắng trước Nadal, đó sẽ là lần thứ 3 Djokovic (trái) đăng quang tại giải đấu này

Set 2 một lần nữa Dimitrov mất break ngay game đầu tiên. Tay vợt người Bulgaria đánh mất phong độ nghiêm trọng trong trận đấu này khi đối mặt với sự mạnh mẽ của Nadal. Mất thêm break ở game thứ 5 và bị dẫn 1-4, Dimitrov cũng thua set 2 với tỷ số 2-6.

Với chiến thắng này, Nadal sẽ bước vào trận chung kết trong mơ tại Rome Masters 2014 với Novak Djokovic, người đã phải rất vất vả mới vượt qua được đối thủ Milos Raonic, người Canada, có những quả giao bóng cực mạnh, với tỉ số 6-7, 7-6, 6-3 ở trận bán kết trước đó.

Phát biểu sau trận đấu, Djokovic cho biết: “Đó là một chiến thắng lớn bởi nó giúp tôi có thêm sức mạnh và niềm tin rằng tôi có thể vượt qua được khó khăn và hướng tới trận chung kết cũng như phần còn lại của mùa giải. Tôi không thể nhớ lần cuối mình cảm thấy vất vả khi phải lội ngược dòng là như thế nào. Thực sự, tôi không thể dự đoán được hướng đi của trái bóng sau mỗi lần anh ấy giao bóng”.

Nếu giành chiến thắng trước Nadal, đó sẽ là lần thứ 3 Djokovic đăng quang tại giải đấu này.

Theo VOV