Thứ năm,  13/08/2020

Hoàng Nam/Hoàng Thiên vào tứ kết Việt Nam F1 Futures

Cặp đôi Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã có vé vào tứ kết nội dung đôi nam giải Việt Nam F1 Futures sau chiến thắng trước cặp đôi Chiu Yu Hsiang/Yamasaki.

Sau một ngày bị tạm hoãn vì trời mưa, giải quần vợt  Việt Nam F1 Futures 2016 tại Bình Dương đã trở lại trong ngày hôm nay với các trận đấu tiếp theo. 

Ở vòng 1 nội dung đôi nam, cặp đôi nhận được nhiều sự kỳ vọng của Việt Nam là Nguyễn Hoàng Thiên/Lý Hoàng Nam đã có một trận đấu xuất sắc trước cặp đôi Chiu Yu Hsiang (Đài Loan – Trung Quốc)/Jumpei Yamasaki (Nhật Bản). 

hoang nam/hoang thien vao tu ket viet nam f1 futures  hinh 0
Hoàng Thiên cùng Hoàng Nam thi đấu tốt ở nội dung đánh đôi. (Ảnh: Becamex Tennis). 

Hoàn toàn làm chủ thế trận trong phần lớn thời gian của trận đấu, Nam và Thiên đã đánh bại đối thủ chỉ sau 55 phút tranh tài với các điểm số 6-2, 6-3 và giành vé vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo của cặp đôi này sẽ là cặp hạt giống số 2 – Antoine Escoffier/Jonathan Kanar. 

Cùng tranh tài tại nội dung đôi nam trong chiều nay còn có hai cặp đôi khác của Việt Nam là Huỳnh Minh Hưng/Lê Quốc Khánh và Trịnh Linh Giang/Vũ Artem. 

hoang nam/hoang thien vao tu ket viet nam f1 futures  hinh 1

Nếu như cùng Hoàng Nam thi đấu tốt tại nội dung đánh đôi thì Hoàng Thiên lại chơi không được như ý ở nội dung đánh đơn khi anh thua hạt giống số 5 – Christopher Rungkat chỉ sau 2 set với các điểm số 1-6, 3-6. 

Như vậy, tại nội dung đơn nam, Việt Nam chỉ còn duy nhất Lý Hoàng Nam lọt vào vòng 2, nơi anh sẽ gặp hạt giống số 1 Hong Seong Chan vào ngày mai./

Theo VOV.vn