Chủ nhật,  09/08/2020

FLC Golf Championship 2016 khởi tranh với hơn 800 golf thủ tham dự

Giải FLC Golf Championship 2016 lần này diễn ra tại Quy Nhơn với quy mô hơn 800 golf thủ tham dự.

Sáng 30/9, tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, giải golf lớn nhất Việt Nam FLC Golf Championship 2016 đã chính thức khởi tranh. Hơn 100 trong số gần 800 golf thủ tham dự đã ra sân trong buổi thi đấu đầu tiên. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày 30/9 – 2/10.

Theo Điều lệ Giải, Ban tổ chức sẽ dựa vào handicap (thể hiện trình độ golf thủ) đăng ký chính thức để chia bảng. Đối với những golf thủ không thuộc hội viên sân golf nào, sẽ lấy handicap được xác nhận bởi trưởng nhóm golf mà mình tham gia là thành viên. Các bảng sẽ được chia theo handicap chính thức đã đăng ký và tính theo handicap ngày.

flc golf championship 2016 khoi tranh voi hon 800 golf thu tham du hinh 0
Giải FLC Championship 2016 khai mạc ngày 30/9 tại Quy Nhơn. (Ảnh: Trọng Phú)

Tham dự giải năm nay, các golf thủ còn có cơ hội giành giải “Hole in one” ở các hố par 3. Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố sẽ là những chiếc xe hơi hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC.

Trong ngày khai mạc 30/9, golf thủ Nguyễn Trường Sơn đã giành giải Eagle ở hố số 5 và nhận giải thưởng là thẻ hội viên 5 năm Hạ Long, Stay & play Quy Nhơn, Sầm Sơn và Vĩnh Thịnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời seilar.

Riêng phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross), sẽ là một gói giải thưởng cũng có trị giá cao nhất từ trước tới nay, với tổng giá trị khoảng 1 tỉ đồng.

flc golf championship 2016 khoi tranh voi hon 800 golf thu tham du hinh 1
Golf thủ Nguyễn Trường Sơn giành giải Eagle trong ngày thi đấu đầu tiên.

Đặc biệt, golf thủ xuất sắc nhất sẽ được giữ Cup luân lưu FLC Golf Championship 2016 trong vòng 1 năm đến mùa giải tiếp theo. Tên golf thủ sẽ được gắn lên Cup. Đây là lần đầu tiên Giải áp dụng hình thức này. Chiếc Cup đặc biệt được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh bằng chất liệu inox mạ bạc, trị giá 5.500 USD.

FLC Golf Championship là giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Năm 2015, giải lần đầu tiên được tổ chức tại sân golf do FLC sở hữu (FLC Sầm Sơn Golf links) và trở thành giải đấu có số lượng golf thủ tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam./.

Theo VOV