Thứ ba,  20/10/2020

Thể thao Việt Nam được tài trợ dinh dưỡng ở SEA Games

Các vận động viên (VĐV) Việt Nam tham gia SEA Games 2017 và Para Games 2017 được tài trợ và huấn luyện sử dụng chế độ dinh dưỡng thể thao đẳng cấp quốc tế.
VĐV Việt Nam trong buổi lễ ký kết. Ảnh: VGP/Nhật Nam

Hôm nay, tại Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ VHTT&DL) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác tài trợ dinh dưỡng trong 5 năm giữa Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) với Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife.

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ cho VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 2017 và Para Games 2017 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Nutrition khu vực Đông Nam Á, chia sẻ: “Tập đoàn rất vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng VOC và VPC với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho VĐV trên thế giới và tin rằng có thể hỗ trợ cho thể thao Việt Nam những sản phẩm và chuyên môn dinh dưỡng với nền tảng khoa học vững chắc nhằm góp phần thúc đẩy các VĐV đạt thành tích thi đấu tốt nhất”.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết: “Các đợt tập huấn về dinh dưỡng do các chuyên gia dinh dưỡng của Herbalife phụ trách đã giúp các VĐV được trang bị thêm kiến thức hữu ích về chế độ dinh dưỡng hợp lý, dựa trên triết lý dinh dưỡng cân bằng. Từ đó, các VĐV luôn duy trì thể lực ở tình trạng tốt nhất, luôn tự tin và vững vàng hơn trong khi thi đấu”.

Ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam phát biểu: “Nhờ được cải thiện về dinh dưỡng cũng như phương pháp tập luyện mà đội tuyển Paralympic Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tích đáng chú ý trên đấu trường thể thao diễn ra năm 2016. Đó là niềm tự hào của người Việt. Với sự hỗ trợ liên tục từ các chuyên gia và các nhà tài trợ, chúng tôi hy vọng các VĐV sẽ tiếp tục phá kỷ lục và đạt được kết quả khả quan nhất trong giải đấu năm nay”.

Theo baochinhphu