Thứ bảy, 20/04/2019

Đã xác định 5 golf thủ đi Italy dự giải Chervo Tournament 2018

Vượt qua hơn 700 người đăng ký tham dự, gần 300 golf thủ đã tề tựu tại giải Chervo Vietnam 2017, diễn ra ngày 5/11 trên sân golf FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Sau một ngày thi đấu, ban tổ chức đã tìm ra được 5 golf thủ xuất sắc nhất – những người giành chiếc vé đi Italy tham dự giải Chervo Tournament 2018. 

Ngoài các nhà vô địch, golf thủ Lê Xuân Trà đã trở thành người may mắn nhất tại giải đấu năm nay khi trúng giải bốc thăm đặc biệt là 1 vé đi Italy tham dự giải Chervo Tournament 2018.

Vượt qua các đối thủ, golf thủ Nguyễn Đức Ninh đã xuất sắc giành chức vô địch của giải với thành tích 72 gậy (+1) để trở thành chủ nhân thứ 3 của chiếc cúp vô địch trị giá 300 triệu đồng.

Chức vô địch các bảng đấu khác lần lượt thuộc về các golf thủ: Đỗ Xuân Hưng (bảng A); Nguyễn Văn Hồng (bảng B) và Nguyễn Thị Thanh Huyền. 

Tại Bảng trẻ (không tính giải vô địch), golf thủ Nguyễn Bảo Long đã thống trị với điểm Gross kỷ lục: 65 gậy (-6), cách biệt tới 9 gậy so với người liền sau.

Các golf thủ tham dự giải đấu năm nay đã thực sự có những vòng golf thật đáng nhớ. Nhiều hoạt động bên lề sôi nổi đã được ban tổ chức thực hiện bài bản trong ngày kiểm tra sân (4/11) cũng như ngày thi đấu (5/11). 

Khác với nhiều giải golf phong trào khác tại Việt Nam, sức nóng của sự kiện Chervo năm nay đã bắt đầu diễn ra từ những ngày trước đó. 288 golf thủ tham dự giải đấu năm nay được chia làm hai vòng đấu (sáng và chiều 5/11).

Để chuẩn bị cho ngày thi đấu chính thức, hàng trăm golf thủ đã có mặt từ trước đó một ngày để đánh thử sân với quyết tâm giành được kết quả tốt nhất. 


(Nguồn: Vietnam+)

Ngay trong ngày thử sân, golf thủ 12 tuổi Nguyễn Bảo Long đã lập kỳ tích khi ghi điểm Albatross (đánh 1 gậy vào hố par4) tại hố số 10 par4. Golf thủ nhí này ghi điểm tại tee đỏ, dài 240 yard bằng gậy driver. Không lâu sau đó, golf thủ Bùi Ngọc Tâm cũng đánh 1 gậy vào hố, nhưng lần này là hố par3. 

Bên cạnh đó, ngày đánh tập này cũng đã ghi nhận nhiều điểm eagle do các golf thủ tham gia giải Chervo thực hiện.

Sáng sớm 5/11, rất nhiều golf thủ, trong đó có các golf thủ nhí, đã có mặt tại sân FLC Hạ Long, háo hức chờ thời gian khai cuộc. Không ít golf thủ đã vượt hàng trăm km trong đêm để kịp giờ thi đấu lúc 6 giờ 30 sáng.

Đêm trao giải đã diễn ra trang trọng và hoành tráng bên ngoài Nhà câu lạc bộ sân golf FLC Hạ Long./.

Theo VietnamPlus