Thứ hai,  13/07/2020

Jose Mourinho nắn gân Pellegrini trước thềm đại chiến

Ngay trước thềm đại chiến với Man City ở vòng 9 Premier League, huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea lại có những phát biểu đầy ẩn ý nhằm vào đối thủ của mình, phong cách quen thuộc của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.
 

Jose Mourinho hâm nóng đại chiến. (Nguồn: EPA)
 
Ngay trước thềm đại chiến với Man City ở vòng 9 Premier League, huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea lại có những phát biểu đầy ẩn ý nhằm vào đối thủ của mình, phong cách quen thuộc của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Sau 8 vòng đấu, Chelsea đang tạm đứng thứ 5 với 17 điểm (đá ít hơn các đội xếp trên 1 trận), trong khi Man City cũng đứng ngay sau với 1 điểm ít hơn. Thế nên, đây được xem là trận đấu khá cân tài cân sức vào thời điểm này. Thậm chí, với lợi thế sân nhà, Chelsea còn được đánh giá cao hơn so với Man City.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại bất ngờ khiêm tốn, khi có những lời lẽ tán dương đầy ẩn ý về đội hình của đối thủ. Ông nói: “Các bạn có thể nói rằng Man City là đội cửa trên. Họ là một đội bóng rất mạnh, có nhiều cầu thủ chất lượng.”

“Manuel Pellegrini đang có tới 2 đội hình cực tốt, một người đá chính, một người trên ghế dự bị và ai cũng giỏi. Man City đã làm rất nhiều việc trong kỳ chuyển nhượng vừa rồi để xây dựng lực lượng,” Mourinho nói về việc Man City xây dựng sức mạnh bằng việc tuyển quân rầm rộ.

Trong bài phát biểu của mình, Mourinho cũng gây sức ép lên Pellegrini, đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Pellegrini là một huấn luyện viên giỏi, các bạn đã được chứng kiến điều đó ở Champions League mùa trước, tôi tin rằng với lực lượng như vậy ông ấy sẽ thành công.”

Đáp lại những phát biểu đầy ẩn ý của Mou, huấn luyện viên Pellegrini cho hay: “Ông ấy đã từng làm việc ở Tây Ban Nha, tôi cũng làm việc ở đó nhưng cho một đội bóng khác và chỉ có những trận đấu giữa Real Madrid và Malaga. Không gì khác. Tôi chưa bao giờ bị vướng vào các cuộc tâm lý chiến và bây giờ cũng vậy.”

“Chắc chắn đây sẽ là một trận cầu rất quan trọng, những cuộc chạm trán với đội bóng có khả năng vô địch luôn có ý nghĩa lớn. Tôi có thể lặp lại những gì đã nói trước trận Manchester United, rằng đây sẽ là trận đấu 6 điểm và nó rất quân trọng.”/.

Mourinho ẩn ý Man City xây dựng sức mạnh bằng tiền.

Theo vietnamplus.vn