Chủ nhật,  22/09/2019

Arsenal “nhắm” Michu làm dự bị cho Giroud

Tiền đạo người Tây Ban Nha được coi là mục tiêu của Pháo thủ trong mùa chuyển nhượng tháng 1.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Arsenal hiện đang “nhắm” tiền đạo Michu của Swansea City cho mùa chuyển nhượng trong tháng 1 tới. Tháng tới cũng sẽ là thời điểm Michu hoàn tất quá trình điều trị chấn thương.

Đại diện Pháo thủ đã liên hệ với phía Swansea để đưa tiền đạo người Tây Ban Nha tới Emirates. Mục đích của HLV Wenger là nhằm tìm cầu thủ dự bị có thể thay thế được cho Olivier Giroud.

Mới đây, Michu đã gặp phải nhiều vấn đề tại CLB sau khi phải nghỉ đấu mất 6 tuần để phẫu thuật chấn thương ở mắt cá chân.  

Michu (ảnh: Getty)

Từ đầu mùa giải, Michu mới chỉ ghi bàn được 6 lần cho Swansea, trong đó có 2 lần ghi bàn tại Premier League.

Trong khi đó, phía Swansea cũng đang tìm kiếm một mục tiêu để thay thế sự thiếu vắng của Michu. Một nguồn tin cho rằng CLB này đang có động thái liên hệ với Liverpool để hỏi mua Iago Aspas, cầu thủ cũng đang được M.U nhắm tới.

HLV Michael Laudrup của Swansea cho biết: “Vấn đề xảy ra với Michu trong vài tuần qua đã thay đổi mọi thứ. Có lẽ chúng tôi phải triển khai để có mục tiêu mới ngay trong tháng 1. Đội bóng đang đối mặt với tình trạng suy giảm ở nhiều mặt, và mọi thứ có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn trong 4 tháng cuối cùng của mùa giải”.

Ở mùa chuyển nhượng hè qua, Michu cũng đã từng là mục tiêu của Arsenal. Trong thời gian đó, Pháo thủ từng tính chi 25 triệu bảng để có được cầu thủ người Tây Ban Nha này.

Theo VOV