Thứ bảy,  19/10/2019

Liverpool đón tin vui sớm trước năm mới

Thủ quân Gerrard và Sturridge sẽ trở lại đội hình Liverpool sớm hơn dự kiến sau quá trình điều trị chấn thương.

Thủ quân Gerrard và Sturridge sẽ trở lại đội hình Liverpool sớm hơn dự kiến sau quá trình điều trị chấn thương.

Trước khi bước vào các trận đấu đầu năm 2014, Liverpool đã đón nhận tin vui khi HLV Rodgers cho biết thủ quân Steven Gerrard và Daniel Sturridge đều sẽ sớm phục hồi chấn thương và trở lại sân trước thời hạn dự kiến.

Ban đầu, Rodgers tỏ ra lo ngại vì sự thiếu vắng của 2 cầu thủ này cho lịch đấu năm mới. Sturridge đã phải nghỉ đấu suốt 1 tháng nay vì chấn thương mắt cá chân, trong khi chấn thương gân kheo từ trận gặp West Ham cũng khiến Gerrard gặp nhiều trở ngại khi thi đấu. Dự kiến, Gerrard sẽ phải vắng mặt trên sân ít nhất là 6 tuần.

Steven Gerrard và Daniel Sturridge sớm hồi phục chấn thương để góp mặt với Liverpool trong các trận đầu đầu năm 2014 (ảnh: Getty)

Tuy nhiên, may mắn là vị thủ quân Liverpool đã trải qua quá trình hồi phục và có thể ra sân sớm 2 tuần so với dự kiến. Theo HLV Rodgers, Gerrard có khả năng sẽ sớm góp mặt trong đội hình ở các trận đầu năm, trước hết là ở trận tiếp Hull City trên sân nhà. Sturridge cũng có tiến triển tốt trong quá trình điều trị chấn thương.

HLV Rodgers cho biết: “Steven đã bắt đầu tham gia tập luyện trở lại, vì thế chúng tôi sẽ xem xét cậu ấy có đủ khả năng ra sân ở trận tiếp Hull City hay không. Quyết định chính thức sẽ được đưa ra trong 1 ngày tới. Dù sao, tin vui là cậu ấy đã kịp quay lại với đội bóng”.

“Daniel cũng trở lại trước thời hạn dự kiến. Có thể thời gian tới, cậu ấy chưa thể phục hồi hoàn toàn để ra sân. Nhưng hiện tại, cậu ấy đang luyện tập nâng cao thể lực, sau đó sẽ bước vào tuần tập luyện để chuẩn bị thi đấu. Chỉ trong vài tuần tới, các cầu thủ xuất sắc sẽ trở lại và đây sẽ là tin vui cho cả đội bóng”, Rodgers nhấn mạnh.

Ở mùa giải này, Sturridge và Gerrard đã 27 lần ra sân tại Premier League. Cả 2 đã đóng góp 12 bàn thắng cho Liverpool từ đầu mùa./.

Theo VOV