Thứ sáu, 22/03/2019

Hơn 1.500 vận động viên tham gia cuộc thi Bán Marathon tại Huế

Sáng nay (2/9), tại Quảng trường Ngọ Môn Huế hơn 1.500 vận động viên tham gia Cuộc thi Bán Marathon Huế năm 2018.

Sáng nay (2/9), tại Quảng trường Ngọ Môn Huế hơn 1.500 vận động viên tham gia Cuộc thi Bán Marathon Huế năm 2018. Đây là giải bán marathon đầu tiên được Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế với sự phối hợp với Công ty Huế Năng động tổ chức.

Hơn 1.500 vận động viên tham gia, trong đó 120 vận động viên nước nước ngoài tham tranh tài với 3 cự ly lần lượt là “Fun run” 5km, 10km và bán marathon 21km. Ban tổ chức muốn giới thiệu đến mọi người hình ảnh của Huế không chỉ là Cố đô của Việt Nam mà còn là trung tâm thể thao, du lịch năng động với không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Xuất phát từ Quảng trường Ngọ Môn, trên lộ trình chạy, các vận động viên thưởng ngoạn khung cảnh Đại Nội, trải nghiệm phong cảnh 2 bờ sông Hương, qua cầu Tràng Tiền, chợ Đông Ba và các khu đô thị mới phát triển Phú Hậu, Phú Thượng và Thủy Vân của thành phố Huế trước khi về đích tại Quảng trường Ngọ Môn.

Cùng với ngày hội Xe đạp thể thao đường trường quốc tế Coupe de Huế, cuộc thi Bán Marathon Huế được tổ chức hằng năm góp phần quảng văn hóa, thể thao và du lịch rộng rãi đến bạn bè trong nước và quốc tế./.

Một số hình ảnh từ cuộc thi:

hon 1500 van dong vien tham gia cuoc thi ban marathon tai hue hinh 1
Vận động viên nước ngoài tham gia cuộc thi Bán Marathon đầu tiên tại Huế
hon 1500 van dong vien tham gia cuoc thi ban marathon tai hue hinh 2
Nhiều người dân tham gia chạy hưởng ứng cự ly 5km ở cuộc thi Bán Marathon tại Huế
hon 1500 van dong vien tham gia cuoc thi ban marathon tai hue hinh 3
Về đích ở đường chạy 10km nữ
hon 1500 van dong vien tham gia cuoc thi ban marathon tai hue hinh 4
Niềm vui khi về đích
Theo VOV