Thứ sáu,  23/08/2019

Tạm hoãn V-League và các trận bóng đá ở Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã quyết định tạm dừng các giải bóng đá do VFF và VPF tổ chức.

Ngày 21/9, nhân dân Việt Nam đau buồn trước thông tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần. Đây là một mất mát vô cùng to lớn của toàn dân tộc Việt Nam.

Cũng vì lý do này mà được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cũng như Tổng cục TDTT, VFF và VPF đã thống nhất tạm dừng các giải đấu bóng đá do VFF và VPF tổ chức.

tam hoan v-league va cac tran bong da o viet nam   hinh 1
Các trận đấu ở vòng 24 V-League sẽ được tạm hoãn. (Ảnh: Trọng Phú).
 

Như vậy, tất cả các trận đấu ở các giải thuộc hệ thống thi đấu của VFF và VPF trong hai ngày 22 và 23/9 sẽ được hoãn lại.

Những giải đấu bị hoãn gồm có:  Lượt trận thứ 24 giải vô địch bóng đá quốc gia V-League 2018 trên 6 sân cỏ cả nước; trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội; giải hạng Nhất quốc gia: giải futsal, giải vô địch bóng đá nữ quốc gia.

Kế hoạch thi đấu tiếp theo sẽ được VFF và VPF tính toán nhằm đảm bảo quy trình chung của toàn bộ hệ thống thi đấu các giải đấu này và sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất./.
Theo VOV