Thứ bảy,  24/08/2019

Nhân đôi giải thưởng cho giải hạng Nhì Quốc gia 2019

Với sự đồng hành của nhà tài trợ, VFF đã quyết định nâng mức thưởng lên gấp đôi ở giải hạng Nhì Quốc gia 2019.

Theo đó, đội xếp hạng Nhất sẽ được nhận Bảng danh vị và giải thưởng lên 200 triệu đồng. Tương tự, đội xếp hạng Nhì sẽ nhận Bảng danh vị và giải thưởng 100 triệu đồng.

nhan doi giai thuong cho giai hang nhi quoc gia 2019 hinh 1
Nhà tài trợ chính và VFF đã quyết định nâng mức thưởng ở giải hạng Nhì Quốc Gia 2019. 

 

Bên cạnh đó, LĐBĐ Việt Nam cũng bổ sung thêm giải thưởng dành cho 2 đội đồng hạng Ba, mỗi đội sẽ nhận Bảng danh vị và giải thưởng 50 triệu đồng. Đây là giải thưởng chưa có trong danh mục giải thưởng của các mùa giải trước.

Đáng chú ý, trên cương vị Nhà tài trợ chính của giải hạng Nhì Quốc Gia 2019, nhà tài trợ sẽ trao thưởng cho mỗi cầu thủ của đội vô địch 01 chiếc tivi 50 inch do tập đoàn sản xuất.

Kèm theo quyết định tăng mức giải thưởng và bổ sung giải thưởng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đồng thời cũng tăng cường phối hợp với đối tác NextMedia phát sóng trực tiếp xây dựng và quảng bá hình ảnh giải đấu.

Cụ thể, ngay ở mùa này, nhiều trận đấu tại vòng loại và tất cả các trận đấu thuộc VCK sẽ được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền hình truyền thống, được livestream trên Youtube VFF Channel và Fanpage của VFF, Next Sports chuyên biệt về thể thao./.

Theo VOV