Thứ ba,  21/01/2020

Tặng 450 triệu đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Ngày 2-1, Hiệp hội doanh nhân TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam đã giành danh hiệu vô địch tại SEA Games 30 và CLB bóng đá Than Quảng Ninh giành giải ba V-League 2019, với số tiền thưởng là 800 triệu đồng.

Tặng 450 triệu đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Số tiền thưởng này do một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cẩm Phả hỗ trợ, tặng thưởng cho hai đội tuyển bóng đá sau những cống hiến và thành tích đạt được ở đấu trường khu vực và trong nước. Theo đó đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia được thưởng 450 triệu đồng và CLB bóng đá Than Quảng Ninh được thưởng 350 triệu đồng.

Những năm qua, Hiệp hội doanh nhân thành phố Cẩm Phả không chỉ là mái nhà chung cho cộng đồng doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn là nơi quy tụ rất nhiều tấm lòng vàng. Ước tính mỗi năm, thành phố Cẩm Phả đón nhận hàng tỷ đồng từ hoạt động quyên góp, hỗ trợ kinh phí của doanh nghiệp cho các hoạt động từ thiện xã hội.

Tại buổi gặp mặt và trao thưởng cho hai đội tuyển bóng đá, Liên đoàn bóng đá Quảng Ninh kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng phong trào bóng đá của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và bóng đá của cả nước nói chung. Những năm qua, phong trào bóng đá Quảng Ninh đã có những bước phát triển mạnh mẽ về cả bóng đá phong trào và bóng đá chuyên nghiệp. Đội bóng đá nam và nữ chuyên nghiệp liên tục đạt thành tích cao, năm 2019 đều xếp hạng ba tại giải đấu chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam.

Theo Nhandan