Thứ tư,  27/01/2021

4 cầu thủ HAGL khoác áo đội bóng trẻ Nhật Bản

4 cầu thủ trẻ của HAGL sẽ khoác áo đội bóng trẻ Nhật Bản – Kawasaki Frontale tham dự giải bóng đá quốc tế Việt Nam – Nhật Bản 2020.

Giải bóng đá quốc tế Việt Nam – Nhật Bản là giải đấu thường niên tại Bình Dương được tổ chức dành cho lứa tuổi U13 với sự phối hợp giữa CLB Kawasaki Frontale và các lò đào tạo trẻ trên khắp Việt Nam.

 

Ở giải đấu năm 2020, đội bóng Kawasaki Frontale không thể cử các cầu thủ trẻ người Nhật sang thi đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì thế, đội bóng này đã quyết định cử chuyên gia đi tuyển chọn các cầu thủ đủ tiêu chuẩn từ những lò đào tạo tại Việt Nam để tham dự giải đấu.

Sau quá trình tuyển chọn, các chuyên gia từ Kawasaki Frontale đã tìm được 20 cầu thủ ưng ý, trong đó có 4 gương mặt trẻ đến từ U13 HAGL là Nguyễn Trần Mạnh Hiếu, Lê Nguyễn Phương Nam, Trần Đắc Lộc và Nguyễn Gia Bảo.

U13 Kawasaki Frontale sẽ cùng 7 đội U13 khác gồm Đồng Tháp, Học viện Juventus, CLB TPHCM, Bình Phước, Bình Định, PVF và chủ nhà Bình Dương tranh tài trong các ngày từ 18 đến 20/12 để chọn ra đội vô địch.

Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức 25 phút mỗi hiệp, các trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động số 1, thành phố mới Bình Dương và không mở cửa đón khán giả do những quy định về phòng chống dịch Covid-19./.

Theo VOV