Thứ ba,  02/03/2021

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi quà Tết tặng HLV Park Hang-seo


Huấn luyện viên Park Hang-seo và món quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Chiều 7-2 (26 Tết Nguyên đán), HLV Park Hang-seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, là những đặc sản mang hương vị truyền thống của Việt Nam, qua đó mong muốn HLV Park Hang-seo có một cái Tết thật đầm ấm tại Việt Nam – nơi vị HLV người Hàn Quốc coi như quê hương thứ hai.

Đây cũng là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ dành tặng cho vị HLV đã mang lại niềm vui, tự hào cho hàng triệu người hâm mộ cả nước, mỗi dịp Tết đến xuân về, kể từ khi ông Park Hang-seo làm rạng danh bóng đá Việt Nam tại Giải U23 châu Á năm 2018.

Xúc động, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, HLV Park Hang-seo cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo quy định, ông Park sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 3-2, sau kỳ nghỉ phép hơn hai tuần ở quê nhà Hàn Quốc. Theo quy định, sau khi hoàn tất việc cách ly 21 ngày, ông thầy người Hàn Quốc sẽ bắt tay vào công việc.

Thời điểm ông Park cùng các cộng sự trở lại cũng là dịp cận Tết nguyên đán của người Việt Nam. Nhóm chiến lược gia Hàn Quốc sẽ đón năm mới tại khách sạn trong thời gian cách ly. Trong các cuộc trả lời phỏng vấn báo giới Hàn Quốc, HLV Park thể hiện mong muốn sớm được so tài với ông Shin Tae-yong – HLV trưởng đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo lịch thi đấu dự kiến, các trận cuối vòng loại World Cup 2022 có thể trở lại sớm nhất cuối tháng 3 tới tại một địa điểm tập trung.

Theo Nhandan