Thứ ba,  17/09/2019

Wushu tiếp tục mang về 2 tấm HCĐ cho Thể thao Việt Nam

Đoàn Thể thao Việt Nam đã có 2 tấm HCV, 1 tấm HCB và 3 tấm HCĐ, và tạm xếp thứ 5 trên bảng tổng sắp huy chương

Đoàn Thể thao Việt Nam đã có 2 tấm HCV, 1 tấm HCB và 3 tấm HCĐ, và tạm xếp thứ 5 trên bảng tổng sắp huy chương

Tính đến 17h chiều nay (8/12), sau tấm HCV của Phương Giang ở nội dung trường quyền nữ, đội tuyển Wushu tiếp tục mang về 2 tấm HCĐ cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Trong trận bán kết tán thủ 48 kg nam, vận động viên (VĐV) Tô Văn Báu đã để thua Jessie Aligaga (Philippines) với tỷ số 1-2 trong trận bán kết. Kết quả này đồng nghĩa với việc anh sẽ nhận tấm HCĐ ở hạng cân này. Đây cũng là tấm HCĐ thứ 2 của đoàn Thể thao Việt Nam tại ngày hội thể thao khu vực đang diễn ra ở Myanmar.
    
Ở nội dung tán thủ hạng cân 56 kg, VĐV Hoàng Văn Cao đã để thua 0-2 trước Tom Suepsangat (Thái Lan) trong trận bán kết nội dung tán thủ hạng cân 56 kg. Kết quả này khiến Cao chỉ giành HCĐ ở hạng cân này.        

Trong khi đó, VĐV Nguyễn Thị Chinh đã giành vé đầu tiên vào chung kết hạng cân 48kg nội dung tán thủ. Cô đánh bại VĐV Friska Ria Wibowo của Indonesia với tỷ số 2-0.

Tin vui tiếp tục đến với Wushu Việt Nam, ở trận bán kết tán thủ hạng cân 52 kg nữ Nguyễn Thu Hoài đã thắng VĐV chủ nhà Su Hlaing Oo 2-0 để giành vé vào chung kết. Như vậy, chiều nay, trong số 4 võ sỹ thi đấu bán kết tán thủ các hạng cân thì chúng ta có 2 VĐV lọt vào chung kết, 2 VĐV đoạt HCĐ.     

Tính đến thời điểm này, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có 2 tấm HCV, 1 tấm HCB và 3 tấm HCĐ, và tạm xếp thứ 5 trên bảng tổng sắp huy chương./

 

Theo VOV