Thứ tư, 13/12/2017

Bắc Sơn – điểm đến trong hành trình du lịch về nguồn ở Lạng Sơn

(27/09/2017)

Nằm ở phía Tây của tỉnh Lạng Sơn, huyện Bắc Sơn được du khách biết đến là nơi diễn ra sự kiện Khởi nghĩa Bắc Sơn vào ngày 27/9/1940. Không chỉ có vậy, đây còn là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời và mang nhiều nét đặc trưng của quê hương xứ Lạng.

Trong những ngày tháng Chín lịch sử này, có dịp về thăm quê hương Bắc Sơn – Vùng an toàn khu của trung ương ở tỉnh Lạng Sơn trong kháng chiến chống Pháp, mỗi du khách sẽ không khỏi xúc động nhớ về những tháng năm hào hùng của các thế hệ cha anh, về sự kiện Khởi nghĩa Bắc Sơn 27/9/1940 – một dấu son chói lọi mãi mãi khắc ghi trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nước ta. Đồng thời, du khách sẽ có dịp trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa  đậm đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 – 27/9/2017), Báo Lạng Sơn xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh tiêu biểu về những địa danh, điểm đến ở Bắc Sơn.

                                                                                                                             HOÀNG THỊNH

Tin khác
Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần đồng bộ hơn

Cần đồng bộ hơn

LSO-Là tỉnh biên giới có nhiều cửa khẩu, Lạng Sơn có hệ thống dịch vụ vận tải, trong đó vận tải hành khách khá đa dạng so với nhiều tuyến đi và đến các địa phương khác trong cả nước. Những năm qua, để đáp ứng nhu cầu vận tải hành khách, chủ trương xã hội hóa được các ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo