Thứ tư, 22/11/2017

Chùm ảnh: Phong phú tiềm năng du lịch di sản ở thành phố Lạng Sơn

(26/09/2013)

LSO-Tháng 11/2013 tới đây, Lạng Sơn sẽ tổ chức Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ V. Chương trình sẽ được khai mạc tại thành phố Lạng Sơn.

Đây chính là dịp tốt để các tỉnh Việt Bắc (Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang) quảng bá, giới thiệu được sâu rộng tiềm năng, thế mạnh của địa phương mình; đặc biệt là vốn di sản văn hóa phong phú, giàu tiềm năng phát triển các loại hình du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, đối với Lạng Sơn sẽ quảng bá, giới thiệu được đậm nét hơn nữa tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng du lịch di sản của tỉnh. Qua đó mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành khảo sát, tìm những cơ hội đầu tư, xây dựng, phát triển các loại hình, tua tuyến du lịch ý nghĩa, đặc trưng, hấp dẫn. Chúng ta có thể thấy rõ hơn tiềm năng, thế mạnh du lịch di sản của Lạng Sơn qua những điểm đến, những di tích, danh thắng nổi tiếng và những nét văn hóa giàu bản sắc của đất và người Xứ Lạng.

Xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh tiêu biểu về các di tích, danh thắng- những điểm dừng chân ý nghĩa  ở thành phố Lạng Sơn.

Tin khác
Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần thay đổi cách tiêu dùng

Cần thay đổi cách tiêu dùng

LSO-Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (bắt đầu từ ngày 1/1/2018), xăng nhiên liệu sinh học E5 chính thức thay thế xăng RON 92. Hiện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một số chi nhánh, tổ chức cung cấp xăng dầu lớn đã chuẩn bị phương án thay thế. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cung cấp ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo