Thứ tư, 22/11/2017

Rạp cưới ảnh hưởng đến trật tự ANGT

(30/12/2013)

LSO-Hiện nay ở Lạng Sơn đang là mùa cưới. Để tổ chức sự kiện quan trọng này, một số gia đình chọn đặt cỗ cưới ở các khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, cũng không ít gia đình đã tận dụng đường đi lại để dựng rạp cưới lấn lòng đường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Thực tế, cách đây khoảng 1 tuần, đã có trường hợp trẻ con chơi trong rạp rồi lao ra đường; thanh niên bị rạp che khuất tầm nhìn đâm vào phía trong rạp...rất may chưa có thiệt hại lớn về người và tài sản. Sự việc đó đã cảnh báo nguy cơ cao về tai nạn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong ngày 28/12/2013 (tức ngày 26/11 âm lịch). Chỉ trong chưa đầy 50m quanh khu vực khách sạn Đông Kinh đã có 3 đám cưới kéo dài hàng chục mét. Đó là chưa kể vào “ngày đẹp”, trên địa bàn thành phố xuất hiện hàng chục cái rạp cưới như thế.

Tin khác
Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần thay đổi cách tiêu dùng

Cần thay đổi cách tiêu dùng

LSO-Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (bắt đầu từ ngày 1/1/2018), xăng nhiên liệu sinh học E5 chính thức thay thế xăng RON 92. Hiện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một số chi nhánh, tổ chức cung cấp xăng dầu lớn đã chuẩn bị phương án thay thế. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cung cấp ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo