Thứ bảy, 21/04/2018

Rạp cưới ảnh hưởng đến trật tự ANGT

(30/12/2013)

LSO-Hiện nay ở Lạng Sơn đang là mùa cưới. Để tổ chức sự kiện quan trọng này, một số gia đình chọn đặt cỗ cưới ở các khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, cũng không ít gia đình đã tận dụng đường đi lại để dựng rạp cưới lấn lòng đường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Thực tế, cách đây khoảng 1 tuần, đã có trường hợp trẻ con chơi trong rạp rồi lao ra đường; thanh niên bị rạp che khuất tầm nhìn đâm vào phía trong rạp...rất may chưa có thiệt hại lớn về người và tài sản. Sự việc đó đã cảnh báo nguy cơ cao về tai nạn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong ngày 28/12/2013 (tức ngày 26/11 âm lịch). Chỉ trong chưa đầy 50m quanh khu vực khách sạn Đông Kinh đã có 3 đám cưới kéo dài hàng chục mét. Đó là chưa kể vào “ngày đẹp”, trên địa bàn thành phố xuất hiện hàng chục cái rạp cưới như thế.

Tin khác
Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
“Nóng” ở Tú Mịch

“Nóng” ở Tú Mịch

LSO-Liên tục trong một tuần (từ ngày 8/4 đến 14/4/2018), hơn 100 lượt hộ dân thôn Bản Luồng, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình tập trung túc trực ngày, đêm tại khu vực đồi thông Khuổi Lầy thuộc thôn để phản đối Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình (Công ty Lâm nghiệp) khai thác gỗ. ...

TRANG NINH

Quảng cáo