Thứ ba, 20/02/2018

Rạp cưới ảnh hưởng đến trật tự ANGT

(30/12/2013)

LSO-Hiện nay ở Lạng Sơn đang là mùa cưới. Để tổ chức sự kiện quan trọng này, một số gia đình chọn đặt cỗ cưới ở các khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, cũng không ít gia đình đã tận dụng đường đi lại để dựng rạp cưới lấn lòng đường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Thực tế, cách đây khoảng 1 tuần, đã có trường hợp trẻ con chơi trong rạp rồi lao ra đường; thanh niên bị rạp che khuất tầm nhìn đâm vào phía trong rạp...rất may chưa có thiệt hại lớn về người và tài sản. Sự việc đó đã cảnh báo nguy cơ cao về tai nạn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong ngày 28/12/2013 (tức ngày 26/11 âm lịch). Chỉ trong chưa đầy 50m quanh khu vực khách sạn Đông Kinh đã có 3 đám cưới kéo dài hàng chục mét. Đó là chưa kể vào “ngày đẹp”, trên địa bàn thành phố xuất hiện hàng chục cái rạp cưới như thế.

Tin khác
Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Đảm bảo an toàn giao thông dịp trước, trong và sau tết

Đảm bảo an toàn giao thông dịp trước, trong và sau tết

LSO-Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, dự báo nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Thanh tra giao thông Sở Giao thông - Vận tải đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nhằm kiềm chế tai ...

HOÀNG CƯỜNG

Quảng cáo