Thứ ba, 26/09/2017

Rạp cưới ảnh hưởng đến trật tự ANGT

(30/12/2013)

LSO-Hiện nay ở Lạng Sơn đang là mùa cưới. Để tổ chức sự kiện quan trọng này, một số gia đình chọn đặt cỗ cưới ở các khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, cũng không ít gia đình đã tận dụng đường đi lại để dựng rạp cưới lấn lòng đường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Thực tế, cách đây khoảng 1 tuần, đã có trường hợp trẻ con chơi trong rạp rồi lao ra đường; thanh niên bị rạp che khuất tầm nhìn đâm vào phía trong rạp...rất may chưa có thiệt hại lớn về người và tài sản. Sự việc đó đã cảnh báo nguy cơ cao về tai nạn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong ngày 28/12/2013 (tức ngày 26/11 âm lịch). Chỉ trong chưa đầy 50m quanh khu vực khách sạn Đông Kinh đã có 3 đám cưới kéo dài hàng chục mét. Đó là chưa kể vào “ngày đẹp”, trên địa bàn thành phố xuất hiện hàng chục cái rạp cưới như thế.

Tin khác
Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cơ hội liên kết, hợp tác và phát triển

Cơ hội liên kết, hợp tác và phát triển

LSO-Với quy mô hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã, tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế. Hội chợ Thương mại quốc tế (TMQT) Việt – Trung (Lạng Sơn) năm 2017 là cơ hội để kết nối thị trường Lạng Sơn với cả nước, thị trường trong nước với Trung Quốc. ...

YÊN SƠN

Quảng cáo