Binh chủng Tăng thiết giáp khai mạc hội thao thể dục, thể thao năm 2017 - Báo Lạng Sơn
 

Binh chủng Tăng thiết giáp khai mạc hội thao thể dục, thể thao năm 2017

(11/07/2017 08:26)
  Bình chọn

Sáng ngày 10/7, tại Trung tâm Huấn luyện Tổng hợp Tăng thiết giáp, Binh chủng Tăng thiết giáp đã tổ chức khai mạc hội thao thể dục, thể thao năm 2017.

Dự khai mạc có Thiếu tướng Nguyễn Khắc Nam, Tư lệnh Binh chủng Tăng thiết giáp; đại biểu Cục Quân huấn (Bộ Tổng tham mưu); đại biểu các cơ quan, đơn vị trong toàn Binh chủng Tăng thiết giáp.

Hội thao có sự tham dự của 14 cơ quan, đơn vị trong Binh chủng Tăng thiết giáp, với hơn 600 vận động viên, huấn luyện viên tranh tài ở các nội dung: 10 môn chiến sĩ khỏe; bốn môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn; vượt vật cản 100m + 100m; bơi ứng dụng quân sự; bóng bàn đôi nam; cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ), quần vợt; bóng chuyền nam; bóng chuyền hơi nữ; kéo co.

Phát biểu khai mạc hội thao, Đại tá Trần Tuấn Tú, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng Tăng thiết giáp, Trưởng ban tổ chức hội thao nêu rõ: Năm 2017, Binh chủng Tăng thiết giáp tổ chức hội thao thể dục thể thao tập trung vào các môn thể thao Olympic và thể thao quân sự, trong đó ưu tiên các vận động viên nữ, như môn bóng chuyền hơi, môn cầu lông được đưa vào thi đấu tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong tất cả các cơ quan, đơn vị.

Thi đấu nội dung chạy 100 mét trong hội thao.

Để hội thao thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, Đại tá Trần Tuấn Tú yêu cầu, các vận động viên thi đấu hết khả năng của mình một cách trung thực và hữu nghị, vì truyền thống đơn vị và thành tích chung của Binh chủng; các trọng tài và giám sát viên phải làm việc một cách  khách quan, trung thực, công bằng và chính xác; đảm bảo đánh giá đúng trình độ luyện tập và kết quả thi đấu của các cơ quan, đơn vị.

Hội thao diễn ra nhằm đánh giá kết quả huấn luyện thể lực; phát hiện và lựa chọn vận động viên có thành tích để bồi dưỡng làm nòng cốt cho phong trào rèn luyện thể lực của đơn vị, tạo nguồn đội tuyển tham gia hội thao toàn quân.

Theo kế hoạch, hội thao sẽ bế mạc vào chiều ngày 13/7/2017.

 
Theo Dangcongsan

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO