Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp Chủ tịch IPU Saber Chowdhury - Báo Lạng Sơn
 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp Chủ tịch IPU Saber Chowdhury

(15/10/2017 09:16)
  Bình chọn

Chiều 14/10, giờ Việt Nam, trong khuôn khổ tham dự Đại hội đồng IPU-137, tại TP Saint Petersburg, Liên bang Nga, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đã có cuộc gặp Chủ tịch IPU Saber Chowdhury.

 

 

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đại biểu cấp cao của Quốc hội Việt Nam đã có cuộc gặp với Chủ tịch IPU Saber Chowdhury tại TP Saint Petersburg, Liên bang Nga. Ảnh: Báo Đại biểu nhân dân

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao những đóng góp của ông Saber Chowdhury đối với hoạt động của IPU trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong thời gian tới, IPU sẽ tiếp tục phát huy vai trò, khẳng định vị trí của một tổ chức hợp tác liên nghị viện lớn nhất thế giới. Hỗ trợ thiết thực các Nghị viện thành viên, vì hòa bình, dân chủ, hợp tác và phát triển bền vững.

Chủ tịch IPU Saber Chowdhury đánh giá cao hoạt động và những đóng góp quan trọng của Quốc hội Việt Nam và cá nhân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vào hoạt động của IPU thời gian qua. Quốc hội Việt Nam luôn là thành viên kiểu mẫu, hoạt động tích cực và có trách nhiệm trong IPU.

Trong hơn 35 năm là thành viên của IPU, Quốc hội Việt Nam luôn tham gia chủ động, tích cực và có trách nhiệm tại tất cả các cuộc họp quan trọng của IPU vì sự phát triển chung của IPU.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, Quốc hội Việt Nam cam kết sẽ cùng IPU và Nghị viện các nước ưu tiên phát triển bền vững, lồng ghép các Mục tiêu Phát triển bền vững vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội quốc gia, đúng với tinh thần "biến lời nói thành hành động" của Tuyên bố Hà Nội tại kỳ họp Đại hội đồng IPU 132 ở Việt Nam.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã trân trọng mời Chủ tịch IPU Saber Chowdhury tham dự Diễn đàn Nghị viện châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 26 do Việt Nam đăng cai tổ chức vào đầu năm 2018. Chủ tịch Saber Chowdhury chúc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương do Việt Nam đăng cai tổ chức tới đây sẽ thành công tốt đẹp.

 
Theo baochinhphu

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

LSO-Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn”. Những lời dạy của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị, khẳng định vai trò hết sức to lớn của gia đình cũng như trách nhiệm của mỗi người trong ...

LA MAI

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO