Tiếp xúc cử tri huyện Chi Lăng trước kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh - Báo Lạng Sơn
 

Tiếp xúc cử tri huyện Chi Lăng trước kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh

(13/11/2017 17:58)
  Bình chọn

LSO-Chuẩn bị cho kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, chiều nay (13/11), đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri cụm 5 xã: Nhân Lý, Mai Sao, Quang Lang, Chi Lăng và thị trấn Chi Lăng (huyện Chi Lăng).

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng giải trình làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017 và mục tiêu kế hoạch năm 2018, cử tri bày tỏ sự đồng tình trước những kết quả của tỉnh đạt được. Đồng thời tham gia phát biểu 21 ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: đền bù giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn; khai thác cát sỏi trái phép (xã Quang Lang); sử dụng đất lâm nghiệp; hỗ trợ vốn, giống cây trồng; chế độ, chính sách cho người có công; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường…

Cử tri xã phát biểu ý kiến đề xuất với đại biểu HĐND tỉnh

Tiếp thu ý kiến của các cử tri, đại diện một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến của cử tri và tiếp thu các đề xuất, kiến nghị để tổng hợp trình HĐND tỉnh xem xét trong kỳ họp tới.

 
NGỌC HIẾU

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO