Hàng ngàn lượt khách về thăm Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy - Báo Lạng Sơn
 

Hàng ngàn lượt khách về thăm Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy

(12/03/2018 14:25)
  Bình chọn

  

 
Đông đảo khách thập phương hành hương về thánh đường Tắc Sậy. 


Ngày 12/3, hàng ngàn lượt khách du lịch hành hương về thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu), nơi có Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy - Thánh đường Công giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để thăm viếng, cầu những điều tốt đẹp cho gia đình. 

Theo nhiều khách hành hương, hằng năm, từ ngày 11/3, du khách sẽ về Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy để kính viếng và cầu an nhân ngày mất của linh mục Phanxicô Xaviê Trương Bửu Diệp, được gọi là Cha Diệp (1897-1946), đồng thời kết hợp tham quan du lịch đầu Xuân. 

Ban Quản lý Thánh đường Tắc Sậy đã bố trí nhiều tình nguyện viên phục vụ, hướng dẫn bà con, tránh để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm… 

Lực lượng Công an và Cảnh sát giao thông địa phương huy động cán bộ, chiến sĩ và phối hợp với lực lượng liên quan phân luồng, điều tiết giao thông, đảm bảo trật tự xã hội, tạo điều kiện cho khách du lịch đến hành hương an toàn. 

Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy (tọa lạc Quốc lộ 1A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, cách trung tâm thành phố Bạc Liêu gần 40km) là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Bạc Liêu nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. 

Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long và ngành Du lịch tỉnh Bạc Liêu đang tiến hành khảo sát để xem xét công nhận điểm du lịch tiêu biểu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đối với Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy./. 

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

LSO-Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn”. Những lời dạy của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị, khẳng định vai trò hết sức to lớn của gia đình cũng như trách nhiệm của mỗi người trong ...

LA MAI

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO