Indonesia được trao giải Địa điểm lặn tuyệt vời nhất thế giới

(10/11/2017 09:12)
  Bình chọn

Indonesia đã được Tạp chí Dive - tạp chí về lặn biển hàng đầu thế giới trao giải Địa điểm lặn tuyệt vời nhất thế giới.

Giải thưởng được đại diện nhà xuất bản Tạp chí Dive, Graeme Gourlay, trao cho Bộ trưởng Du lịch Indonesia, Arief Yahya, ngay tại gian hàng Wonderful Indonesia trong triển lãm du lịch lớn nhất ở London, diễn ra từ 6-8/11. 

Giải thưởng trên sẽ khuyến khích Indonesia tiếp tục duy trì tính bền vững của du lịch biển, đặc biệt là hình thức du lịch lặn biển độc đáo. Indonesia đã đạt được 1.076 phiếu bình chọn trong số 9.399 phiếu thăm dò, chiếm 11,45% tổng số phiếu.

Theo Bộ trưởng Arief Yahya, giải thưởng nêu trên là sự công nhận toàn cầu đối với Indonesia, nơi có các rạn san hô phong phú và đa dạng được bảo vệ nghiêm ngặt và phát triển tự nhiên dưới đáy biển.

Ông cho biết thêm rằng Indonesia đang tiến hành các biện pháp bảo vệ tốt nhất nguồn tài nguyên quý giá này.

Với hơn 17.000 hòn đảo lớn nhỏ, Indonesia có hàng nghìn loài động vật, những rạn san hô nguyên sinh là nơi cư trú của hàng nghìn loài cá và các sinh động vật biển...

Du lịch lặn biển là loại hình du lịch phổ biến ở Indonesia và đã ghi nhận số lượng khách trở lại cao nhất đối với loại hình này.

Tạp chí Dive đã quảng bá về Indonesia với những điểm đến phổ biến như Vườn quốc gia Komodo ở Đông Nusa Tenggara và Đảo Lembeh ở Bitung, Bắc Sulawesi.../. 

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần thay đổi cách tiêu dùng

Cần thay đổi cách tiêu dùng

LSO-Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (bắt đầu từ ngày 1/1/2018), xăng nhiên liệu sinh học E5 chính thức thay thế xăng RON 92. Hiện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một số chi nhánh, tổ chức cung cấp xăng dầu lớn đã chuẩn bị phương án thay thế. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cung cấp ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO