FPT Shop giảm giá thiết bị 'biến' TV thường thành TV thông minh - Báo Lạng Sơn
 

FPT Shop giảm giá thiết bị 'biến' TV thường thành TV thông minh

(11/03/2018 10:00)
  Bình chọn

  

FPT Play Box 2018 khá nhỏ gọn và phù hợp với nhiều dòng TV cũ. 


Thông báo của FPT Shop cho hay, đơn vị này sẽ bán FPT Play Box 2018 với giá 1,39 triệu đồng.

Như vậy, mức giá này đã được điều chỉnh giảm 400.000 đồng so với mức giá ưu đãi đưa ra vào ngày 4/12/2017 là 1,79 triệu đồng. Còn nếu so với thời điểm sản phẩm này mới lên kệ, mức giá giảm tới 1 triệu đồng.

FPT Play Box 4K là thiết bị chuyển TV thường thành Smart TV bằng kết nối Internet. Sản phẩm này hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao đạt chuẩn 4K 60fps (60 khung hình trên giây). 

Sản phẩm này có khả năng kết nối wifi băng tần kép (dual-band) với chuẩn công nghệ mới nhất AC, hỗ trợ cả 2 băng tầng wifi 2.4 Ghz và 5.0 Ghz, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu cao, lên đến 900 Mbps. Tính năng này giúp hạn chế tình trạng nhiễu sóng tín hiệu và cho khả năng bắt sóng wifi tốt. Ngoài ra, sản phẩm cũng kết nối internet thông qua kết nối dây mạng Lan.

FPT Play Box 4K 2018 có thể kết nối tương thích với hầu hết các dòng TV trên thị trường, kể cả các dòng TV đời cũ. Sản phẩm cũng có kho giải trí phong phú, hàng trăm kênh truyền hình…; Sản phẩm cũng cho phép người dùng truy cập Youtube, Facebook và kho ứng dụng với các tính năng hấp dẫn như YouTube TV, Games, Miracast (tính năng chuyển dữ liệu từ smartphone lên TV), ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player…

Khi mua FPT Play Box 4K 2018 tại FPT Shop, người dùng cũng được đổi trả không tốn phí trong 31 ngày./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO