Rò rỉ ảnh Galaxy S9 màu tím tuyệt đẹp, cảm biến vân tay ở mặt sau

(06/02/2018 15:19)
  Bình chọn

Samsung dự kiến sẽ công bố mẫu Galaxy S9 tại sự kiện Hội nghị thế giới di động (Mobile World Congress) vào ngày 25/2. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ mới nhất từ blogger Evan Blass trên Twitter cho chúng ta thấy cái nhìn sơ bộ về mẫu điện thoại được coi là đối thủ hàng đầu của iphone X. 

Hình ảnh rò rỉ trên trang Twitter của Evan Blass cho thấy Galaxy S9 sẽ có thêm một phiên bản màu tím Lilac, cùng với đó đầu đọc dấu vân tay được thiết kế lại đặt dưới cảm biến camera sau. 

Ngoài ra, trong mẫu điện thoại mới này còn có hai camera khác nữa mà phiên bản S9 Plus lớn hơn sẽ có. Hai camera này được tích hợp trong một môđun theo chiều dọc tương tự như iPhone X. 

Với những thay đổi với hệ thống camera, Galaxy S9 được kỳ vọng sẽ mang lại những cải tiến cho camera.

Theo Blass, S9 sẽ ra mắt với 4 màu: Midnight Black (đen tuyền), Lilac Purple (tím), Titanium Grey (xám bạc) và Coral Blue (xanh dương)./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO