Samsung tuyên bố phát triển thành công chip DRAM nhỏ nhất thế giới

(21/12/2017 09:49)
  Bình chọn

Samsung cho biết họ đã phát triển được loại chip nhớ DRAM nhỏ nhất thế giới, qua đó mở rộng vị thế dẫn đầu của hãng này về mặt kỹ thuật đối với các đối thủ cạnh tranh trong bối cảnh "Gã khổng lồ công nghệ" Hàn Quốc này  đạt được lợi nhuận kỷ lục trong năm 2017 nhờ hoạt động kinh doanh thiết bị bán dẫn.

Samsung cho biết chip DRAM 8Gigabit "thế hệ thứ hai "10nm cải thiện hiệu suất năng lượng và hiệu suất xử lý dữ liệu sẽ hướng đến các thiết bị điện tử như điện toán đám mây, các thiết bị di động và các card đồ hoạ tốc độ cao. 

Samsung - hiện là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chip máy tính, tivi và điện thoại thông minh-  cho biết sẽ thay đổi hầu hết năng lực sản xuất DRAM hiện có của họ sang các chip 10 nano vào năm 2018.

Gyoyoung Jin, Chủ tịch bộ phận kinh doanh thiết bị bộ nhớ tại Samsung Electronics, cho biết việc mở rộng sản xuất "mạnh mẽ" này sẽ "đáp ứng nhu cầu mạnh của thị trường"./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO