Tài liệu của Đức về Brexit và đàm phán EU với Ukraine bị mất trộm - Báo Lạng Sơn
 

Tài liệu của Đức về Brexit và đàm phán EU với Ukraine bị mất trộm

(11/03/2018 09:43)
  Bình chọn

  Đài Sputnik đưa tin, tạp chí Spiegel đưa tin tin tặc đã tấn công máy chủ của Chính phủ Đức, đánh cắp biên bản đàm phán của Liên minh châu Âu (EU) và Vương quốc Anh về Brexit, cũng như các văn bản về việc đàm phán của EU với Ukraine và Belarus.

Theo báo trên, trong cuộc tấn công mạng, tin tặc đã lấy đi sáu tài liệu, trong đó có tài liệu về Brexit và đến thời điểm xảy ra vụ đánh cắp tài liệu về Ukraine và Belarus, các cơ quan thực thi pháp luật của Đức đã ghi nhận có sự tấn công.

Cuối tháng Hai vừa qua, cũng có tin các tin tặc đã tấn công mạng thông tin của các cơ quan Chính phủ Đức, máy chủ của Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Đức cũng bị xâm nhập.

Tin cho hay một cuộc tấn công cũng được ghi nhận trong tháng 12/2017, nhưng chưa rõ mã độc bị cài trên hệ thống trong bao lâu trước khi bị phát hiện./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO