Bế mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung Lạng Sơn năm 2017 - Báo Lạng Sơn
 

Bế mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung Lạng Sơn năm 2017

(09/11/2017 10:04)
  Bình chọn

* Hơn 8.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày

LSO-Tối 8/11/2017, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung Lạng Sơn 2017 đã bế mạc tại Trung tâm Hội chợ thương mại thành phố Lạng Sơn. Dự buổi lễ có các đồng chí: Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội chợ.

Các doanh nghiệp ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của đại biểu dự lễ bế mạc

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung Lạng Sơn 2017  được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Qua thống kê của Ban Tổ chức, trung bình mỗi ngày hội chợ thu hút hơn 8.000 lượt khách đến thăm quan mua sắm. Tổng doanh thu bán hàng đạt trên 50 tỷ đồng. Đặc biệt, tại hội chợ, gần 60 doanh nghiệp trong và nước ngoài đã thực hiện trao đổi, tiếp xúc, giới thiệu, quảng bá về hàng hóa và doanh nghiệp; trên 30 doanh nghiệp thực hiện ký kết ghi nhớ hợp tác và hợp đồng kinh tế với trị giá gần 60 tỷ đồng.

Ban tổ chức hội chợ ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ an sinh xã hội của thành phố Lạng Sơn

Tại buổi bế mạc, Ban Tổ chức hội chợ đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cho 8 doanh nghiệp tiêu biểu trước sự chứng kiến của các đại biểu dự lễ. Ban Tổ chức hội chợ cũng đóng góp 20 triệu đồng cho Quỹ an sinh xã hội của thành phố Lạng Sơn.

Ghi nhận thành tích trong công tác tổ chức và sự thành công của hội chợ, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 10 cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp; Giám đốc Sở Công Thương tặng giấy khen cho 10 tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

 
ANH DŨNG

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO