Hoàn thành hạng mục nhà E trong tháng 12/2017 - Báo Lạng Sơn
 

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra dự án Bệnh viện Đa khoa 700 giường:

Hoàn thành hạng mục nhà E trong tháng 12/2017

(08/11/2017 16:43)
  Bình chọn

LSO-Sáng nay (8/11), đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế tiến độ thực hiện dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh 700 giường.

Đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác kiểm tra thực tế hiện trường khu tái định cư số 2 Bệnh viện đa khoa tỉnh 700 giường

Tính đến đầu tháng 11/2017, sau hơn 4 năm triển khai thi công, cụm các công trình chính của dự án giai đoạn 1 như nhà E, A, B, C, D, G đã hoàn thành trên 90% khối lượng cần thực hiện. Trong đó, hạng mục quan trọng nhất là khối nhà E quy mô 15 tầng đã hoàn thành xây lắp được 98% và hiện đang chỉnh sửa một số chi tiết tồn tại của các tầng. Hệ thống các công trình hạ tầng như sân vườn, đường giao thông, lắp đặt điện, cấp nước đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Về công tác giải phóng mặt bằng, đối với khu vực thành phố Lạng Sơn đã thực hiện xong 100% khối lượng, huyện Cao Lộc còn 4 hộ chưa cho kiểm đếm phần diện tích để xây dựng cổng và đường vào bệnh viện. Khu tái định cư số 1 và số 2 đã cơ bản thi công xong, hiện các nhà thầu đang tập trung đấu nối đường điện sinh hoạt và đường nước.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao việc tổ chức triển khai thi công, quản lý dự án của chủ đầu tư và các nhà thầu, công tác giải phóng mặt bằng có nhiều chuyển biến tích cực. Về nhiệm vụ trọng tâm từ nay tới cuối năm, đồng chí yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục đôn đốc nhà thầu tập trung thi công các hạng mục còn lại của công trình, trong đó phải hoàn thành toàn bộ nhà E trong tháng 12/2017. Ngoài ra, chủ đầu tư khẩn trương hoàn thành công tác đấu thầu đối với gói thầu lắp đặt thang máy và cung cấp khí y tế cho toàn công trình trong tháng 11/2017. Về công tác giải phóng mặt bằng, huyện Cao Lộc khẩn trương đề xuất cơ chế đặc thù để tỉnh xem xét quyết định cơ chế hỗ trợ đối với 4 hộ chưa ủng hộ và bàn giao mặt bằng thực hiện hạng mục cổng và đường vào bệnh viện trong tháng 11/2017. 

 
CÔNG QUÂN

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO