Kienlongbank: Giao dịch 300 triệu cổ phiếu trên sàn UPCoM - Báo Lạng Sơn
 

Kienlongbank: Giao dịch 300 triệu cổ phiếu trên sàn UPCoM

(18/06/2017 08:31)
  Bình chọn

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có thông báo về việc chính thức đưa cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) giao dịch trên thị trường Upcom.

Theo đó, ngày 29/6 tới, 300 triệu cổ phiếu Kienlongbank sẽ giao dịch phiên đầu tiên với mã chứng khoán là KLB, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.000 đồng/cổ phần.

Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank cho biết việc đưa cổ phiếu Kienlongbank giao dịch trên sàn Upcom đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hơn 22 năm hình thành và phát triển của Kienlongbank. Qua đó, nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của ngân hàng, tạo thuận lợi trong việc giao dịch cổ phiếu của cổ đông cũng như nhà đầu tư và đặc biệt là mở ra nhiều cơ hội tiếp cận các kênh huy động vốn dài hạn trên thị trường, đáp ứng kịp thời kế hoạch kinh doanh của Kienlongbank trong thời gian tới.

Năm 2017, Kienlongbank đã thông qua các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh chủ yếu với tổng tài sản đạt 36.500 tỷ đồng, tổng vốn huy động đạt 32.500 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 24.700 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 250 tỷ đồng và dự kiến chia cổ tức 8%.

Kết thúc quý I/2017, kết quả hoạt động kinh donh của Kienlongbank có nhiều khởi sắc với hàng loạt chỉ tiêu đều tăng so với cùng kỳ năm trước (quý I/2016). Cụ thể, tổng tài sản Kienlongbank đạt 32.216 tỷ đồng, tăng 5,8%; tổng huy động vốn đạt 28.251 tỷ đồng, tăng 7,15%; dư nợ cấp tín dụng đạt 21.750 tỷ đồng, tăng 10,04%; lợi nhuận trước thuế đạt 72,375 tỷ đồng và có 117 đơn vị hoạt động trên toàn quốc.

Sau 22 năm phát triển “An toàn, bền vững và lợi nhuận hợp lý”, Kienlongbank luôn  định hướng trở thành một trong những ngân hàng phát triển bền vững, đa năng và hiện đại, Kienlongbank liên tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ từ truyền thống đến hiện đại, mang tính cạnh tranh, chính sách lãi suất rất linh hoạt cùng những tiện ích vượt trội nhất qua hệ thống mạng lưới 117 điểm giao dịch.

Để đạt được mục tiêu đặt ra trong năm 2017, Kienlongbank sẽ tập trung duy trì, phát triển các phân khúc khách hàng truyền thống và có nhiều lợi thế như lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn; doanh nghiệp vừa và nhỏ; bà con nông dân, tiểu thương, sản xuất - kinh doanh nhỏ lẻ.

 
Theo baochinhphu.vn

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO