Bế mạc Ngày hội Na Chi Lăng năm 2017

(12/08/2017 19:53)
  Bình chọn

LSO-Chiều nay (12/8), tại trụ sở UBND xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Ban Chỉ đạo Ngày hội Na Chi Lăng lần thứ nhất 2017 đã tổ chức lễ bế mạc ngày hội.

Đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu bế mạc ngày hội

Dự buổi lễ có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo ngày hội; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; HĐND, UBND huyện Chi Lăng; các xã, thị trấn vùng na Chi Lăng.

Ngày hội Na Chi Lăng lần thứ nhất năm 2017 đã được tổ chức trong 2 ngày 11 và 12/8. Các chương trình, sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch. Với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, ngày hội đã thu hút 1.200 đại biểu, hàng chục nghìn du khách, nhân dân trong và ngoài tỉnh; hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và 52 gian hàng trưng bày sản vật, nông sản ấn, nông cụ truyền thống ấn tượng, thu hút đông đảo nhân dân tham quan.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho việc tổ chức thành công ngày hội

Phát biểu bế mạc ngày hội, đồng chí Lý Vinh Quang khẳng định: Ngày hội Na Chi Lăng lần thứ nhất năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện khác biệt của tỉnh từ trước đến nay. Ngày hội đã đạt được những mục đích, yêu cầu đã đề ra; thu hút được đông đảo du khách, bà con nông dân trong và ngoài tỉnh; nhiều đại biểu, đoàn khách trong nước và quốc tế. Nội dung các chương trình được giàn dựng khéo léo, hợp lý, giới thiệu được lịch sử, văn hóa, con người Chi Lăng nói riêng và tỉnh Lạng Sơn nói chung. Đặc biệt, tại ngày hội có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chương trình ngày hội được thông tin trên nhiều kênh thông tin đại chúng đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu na Chi Lăng đến với người dân trong cả nước.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức ngày hội đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho việc tổ chức thành công Ngày hội Na Chi Lăng.

 
ANH DŨNG – CÔNG QUÂN

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

LSO-Ngày 13/1/2017, chị H.N.D ở khối Trần Quang Khải II, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn nhận được tin nhắn Messenger có nội dung: Thông báo chúc mừng tài khoản Facebook của… đã may mắn nhận giải nhất từ sự kiện “Tri ân khách hàng năm 2018”. Tài khoản facebook App của… mang mã số trúng thưởng là ...

HOÀNG HÀ

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO