Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tại Quảng Ninh

(12/09/2017 15:33)
  Bình chọn

Ngày 12-9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt được Phạm Văn Kiên (sinh năm 1989, trú tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) là đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm khi đang lẩn trốn tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, khoảng cuối tháng 8-2017, trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã xảy ra cuộc hỗn chiến bằng súng tự chế giữa nhóm của Phạm Văn Kiên và một số đối tượng côn đồ khác. Hậu quả khiến nhiều người bị thương tích, bản thân Kiên cũng bị một đối tượng khác dùng súng bắn trọng thương, phải cấp cứu tại bệnh viện ở Lạng Sơn và Hà Nội. Tuy nhiên, vì sợ bị trả thù và để trốn tránh sự truy bắt của cơ quan công an, Kiên đã bỏ trốn.

Đến ngày 1-9, Công an thành phố Lạng Sơn đã ra Quyết định truy nã nguy hiểm đối với Phạm Văn Kiên về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Từ thông tin trao đổi, các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng.

Sau một thời gian điều tra, xác minh, đến 10 giờ ngày 11-9, các trinh sát đã bắt giữ được Phạm Văn Kiên ngay khi đối tượng xuất hiện tại khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí.

Hiện, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Theo Nhandan

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần thay đổi cách tiêu dùng

Cần thay đổi cách tiêu dùng

LSO-Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (bắt đầu từ ngày 1/1/2018), xăng nhiên liệu sinh học E5 chính thức thay thế xăng RON 92. Hiện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một số chi nhánh, tổ chức cung cấp xăng dầu lớn đã chuẩn bị phương án thay thế. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cung cấp ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO