Phạt trên 7 tỷ đồng vi phạm về hàng hóa trong tuần

(10/09/2017 13:26)
  Bình chọn

Lực lượng Quản lý thị trường đã kiểm tra 1.811 vụ, phát hiện, xử lý 1.465 vụ vi phạm hàng hóa xử phạt hành chính 7,2 tỷ đồng.

Theo báo cáo nhanh của lực lượng Quản lý thị trường, trong tuần từ 4 – 10/9 đã kiểm tra 1.811 vụ, phát hiện, xử lý 1.465 vụ vi phạm hàng hóa, với tổng số thu 8,3 tỷ đồng; trong đó tiền phạt vi phạm hành chính 7,2 tỷ đồng, tiền bán hàng tịch thu là 1,1 tỷ đồng.

phat tren 7 ty dong vi pham ve hang hoa trong tuan hinh 1
Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa vi phạm.
(Ảnh minh họa: KT)

Điển hình là ngày 5/9, Chi cục Quản lý thị trường TP HCM phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra ô tô BKS 51C 174.43 phát hiện 21 thùng cát tông chứa thuốc đông dược các loại không có nhãn phụ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra 1 cơ sở trên địa bàn quận 8, phát hiện hàng ngàn lọ thuốc đông dược và dầu gió không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng trên để điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cơ hội liên kết, hợp tác và phát triển

Cơ hội liên kết, hợp tác và phát triển

LSO-Với quy mô hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã, tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế. Hội chợ Thương mại quốc tế (TMQT) Việt – Trung (Lạng Sơn) năm 2017 là cơ hội để kết nối thị trường Lạng Sơn với cả nước, thị trường trong nước với Trung Quốc. ...

YÊN SƠN

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO