Phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong ngành y tế

(10/08/2017 18:00)
  Bình chọn

LSO-Chiều nay (10/8), tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế phối hợp với Công an tỉnh tổ chức “Kỷ niệm 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong ngành y tế Lạng Sơn”. 

Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho 2 tập thể trong ngành y tế đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017

Thời gian qua, ngành y tế đã kịp thời phối hợp với lực lượng công an làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo của ngành y tế và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Thường xuyên kiện toàn lực lượng bảo vệ cơ quan, đơn vị, tăng cường các biện pháp tuần tra, bảo vệ để kịp thời xử lý tốt các tình huống phát sinh. Đồng thời quan tâm, xây dựng và nhân rộng những mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.  

Nhân dịp này, 2 tập thể và 6 cá nhân trong ngành y tế được Công an tỉnh tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.

 
TRIỆU THÀNH

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

LSO-Ngày 13/1/2017, chị H.N.D ở khối Trần Quang Khải II, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn nhận được tin nhắn Messenger có nội dung: Thông báo chúc mừng tài khoản Facebook của… đã may mắn nhận giải nhất từ sự kiện “Tri ân khách hàng năm 2018”. Tài khoản facebook App của… mang mã số trúng thưởng là ...

HOÀNG HÀ

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO