Anh đóng cửa sân bay vì bom chưa nổ từ Thế chiến thứ 2

(13/02/2018 07:49)
  Bình chọn

Quả bom được phát hiện cuối tuần qua và ngay lập tức lực lượng an ninh Anh đã thiết lập khu vực phong tỏa trong vòng 200 m.

Ngày 12/2, tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay thành phố London (London City Airport), Anh, đã bị hủy bỏ, sau khi một quả bom chưa nổ từ thời Thế chiến thứ 2 được phát hiện trên sông Thames.

anh dong cua san bay vi bom chua no tu the chien thu 2 hinh 1
Máy bay đang đợi trên đường băng tại sân bay thành phố London. Ảnh: CNN

Theo cảnh sát Anh, quả bom được phát hiện cuối tuần qua và ngay lập tức lực lượng an ninh đã thiết lập khu vực phong tỏa trong vòng 200 m. Tất cả các tài sản trong bán kính 200 m cũng được sơ tán và một số con đường bị phong tỏa.

Hiện giới chức sân bay thành phố London đang hợp tác chặt chẽ với cảnh sát và lực lượng hải quân Hoàng gia, di chuyển an toàn thiết bị và giải quyết tình hình sớm nhất có thể. 

Hãng hàng không Anh cho biết đang giúp đỡ các hành khách sau khi sân bay bị đóng cửa, bằng cách giúp họ lựa chọn lộ trình thay thế hay hoàn tiền cho những hành khách không có mong muốn tiếp tục chuyến hành trình./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO