Ít nhất 27 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tại Nepal - Báo Lạng Sơn
 

Ít nhất 27 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tại Nepal

(13/03/2018 09:32)
  Bình chọn

Theo AFP, ít nhất 27 hành khách đã thiệt mạng sau khi một máy bay 76 chỗ của hãng hàng không US-Bangla gặp nạn tại sân bay quốc tế Tribhuvan tại thủ đô Kathmandu của Nepal.

Hiện trường vụ rơi máy bay ở thủ đô Kathmandu, Nepal ngày 12/3. 

Trong khi đó, báo The Daily Star của Bangladesh dẫn lời Giám đốc điều hành sân bay quốc tế Tribhuvan tại thủ đô Kathmandu của Nepal, ông Raj Kumar Chhetri, cho biết ít nhất 8 hành khách đã thiệt mạng.

Nhật báo Kantipur đặt tại Kathmandu lại đưa tin ít nhất 20 thi thể đã được đưa ra khỏi thân chiếc máy bay nói trên.

Hãng hàng không US-Bangla cho hay chiếc máy bay gặp nạn cất cánh từ sân bay quốc tế Hazrat Shahjalal tại Dhaka (Bangladesh) lúc 12 giờ 30 phút sáng (giờ địa phương) với 71 người, gồm 67 hành khánh cùng 4 thành viên phi hành đoàn.

Theo một phóng viên từ Nepal, hiện 30 hành khách đã được kéo ra khỏi chiếc máy bay gặp nạn để đưa tới bệnh viện, trong khi lực lượng cứu hỏa đang tìm cách cứu những hành khách còn đang mắc kẹt./. 

 
Theo dangcongsan

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu tích cực

Tín hiệu tích cực

LSO-Từ năm 2015 đến nay, số lượng doanh nghiệp (DN) đầu tư vào nông nghiệp nông thôn (NNNT) trên địa bàn tỉnh có nhiều tín hiệu tích cực. Các lĩnh vực được DN quan tâm nghiên cứu, lập dự án đầu tư gồm: chăn nuôi, trồng trọt, chế biến nông sản, giết mổ gia súc và trồng rừng, một ...

TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO